2023 – một năm đầy thách thức của nền kinh tế toàn cầu, trong đó ngành bất động sản chịu ảnh hưởng nặng nề nhất. Hàng loạt doanh nghiệp rơi vào cảnh nợ lương, cắt giảm nhân sự, thậm chí ngừng hoạt động. Nhưng 2023 cũng là năm Khải Hưng Corp tự hào vì đã mạnh mẽ, vững vàng trước những biến động của thị trường.

Giữ vững trạng thái hoạt động, môi trường kinh doanh, Khải Hưng Corp là số ít doanh nghiệp vẫn trả lương đều và đủ, đảm bảo đời sống vật chất và tinh thần cho đội ngũ CBNV.

Tháng 10/2023, Khải Hưng Corp cho ra mắt mô hình bất động sản du lịch trải nghiệm mới, đáp ứng thị hiếu của khách hàng, tiếp tục khẳng định vị thế là Nhà Phát triển Bất động sản Chuyên nghiệp hàng đầu khu vực Tây Nguyên và Phía Nam.

6 Nam Vung Vang Phat Trien
Khải Hưng Corp sẵn sàng chào đón tuổi mới với sự phát triển, bứt phá mạnh mẽ.

Trải qua hơn một nửa thập kỷ kiến tạo giá trị bền vững, Khải Hưng Corp đã giới thiệu ra thị trường hơn 1.000 sản phẩm chất lượng, có pháp lý minh bạch, trở thành thương hiệu được tín nhiệm trong lòng hàng triệu khách hàng.

Khép lại năm thứ 6 bằng việc tồn tại vững vàng trước sóng gió, Khải Hưng Corp sẵn sàng chào đón tuổi mới với sự phát triển, bứt phá mạnh mẽ. Chúng tôi trân trọng và biết ơn sự đồng hành của Quý đối tác, Khách hàng, cũng như Ban Lãnh đạo và CBNV Công ty trong suốt thời gian vừa qua. Hy vọng hành trình sắp tới, Khải Hưng Corp luôn nhận được sự tin yêu, ủng hộ của tất cả Quý vị!