THÔNG ĐIỆP TỔNG GIÁM ĐỐC

Công ty Cổ phần Tập đoàn Khải Hưng (Khải Hưng Corp) được thành lập và phát triển với đội ngũ ban lãnh đạo và nhân sự có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực bất động sản. Với chiến lược phù hợp và tư duy quản trị đúng đắn cùng tinh thần đoàn kết, nỗ lực của toàn công ty, thương hiệu Khải Hưng ngày càng được khẳng định vững chắc trên thị trường trong nước cũng như tại nước ngoài. Để đáp ứng nhu cầu phát triển ngày càng lớn mạnh, Khải Hưng Corp đã không ngừng phát triển hệ thống sàn quy mô, chuyên nghiệp và một đội ngũ nhân sự có phẩm chất tốt, được đào tạo thường xuyên, từ đó mang đến những sản phẩm chất lượng, phù hợp với hàng ngàn khách hàng của công ty với sự hài lòng cao.

Theo chiến lược phát triển trong những năm tới, Khải Hưng Corp tiếp tục định hướng sự phát triển hệ thống bán hàng ngày một quy mô, chuyên nghiệp, chất lượng và là đối tác tin cậy của Chủ Đầu Tư. Thông qua việc ưu tiên khai thác những thế mạnh và năng lực cốt lõi sẵn có để mở rộng hợp tác đầu tư, phát triển dự án, cam kết mang lại những giá trị tốt đẹp cho đối tác và khách hàng.

Chúng tôi nhận thức rằng để thành công bên cạnh những chiến lược đúng đắn thì việc trân trọng giá trị đạo đức, uy tín và có trách nhiệm với khách hàng và đối tác là những giá trị cốt lõi là nền tảng phát triển bền vững của công ty. Với lòng quyết tâm và sự nỗ lực không ngừng của tập thể cán bộ nhân viên, Khải Hưng Corp cam kết sẽ luôn đem đến cho khách hàng và đối tác sự tin tưởng tuyệt đối và sự hài lòng cao nhất.

Trân trọng.

                  LÊ ĐỨC HƯNG

Chủ tịch HĐQT – TGĐ Khải Hưng Corp 

chủ tịch lê đức hưng - khai hưng corp

TẦM NHÌN

Năm 2022 – 2025: Top 10 nhà phát triển BĐS uy tín khu vực miền Nam trong 3 năm.
Năm 2026 – 2030: Top 10 nhà phát triển Bất động sản có vôn hóa lớn nhất thị trường miền Nam. Giá trị vốn hóa đạt 2 tỷ USD vào năm 2030.
Năm 2031 – 2035: Top 5 nhà phát triển bất động sản tốt nhất trong khu vực Đông Nam Á.

Luôn luôn cải tiến, đổi mới trong tất cả các sản phẩm, dịch vụ để kiến tạo những hệ sinh thái tốt nhất phục vụ cho đời sống con người và khẳng định vị thế thương hiệu Việt trên toàn thế giới.

SDEDD 01

SỨ MỆNH

Với đối tác: Chúng tôi luôn đặt niềm tin và lợi ích của đối tác lên hàng đầu. Bằng năng lực tài chính và kinh nghiệm thực tiễn, chúng tôi xây dựng môi trường hợp tác tin cậy, đôi bên cùng chia sẻ lợi ích dài lâu. 

Với khách hàng: Chúng tôi không chỉ cung cấp những ngôi nhà chất lượng làm hài lòng khách hàng mà còn góp phần tạo dựng một cộng đồng nhân văn, tiên tiến, phong cách sống hiện đại. 

Với nhân viên: Xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp tạo dựng nền tảng kiến thức nghề nghiệp, kỹ năng công việc tốt nhất để giúp nhân viên ổn định sự nghiệp vững chắc.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

uy tin
nhan van
hieu suat cao

lĩnh vực kinh doanh

Khải Hưng Corp là nhà đầu tư và phát triển Bất động sản chuyên nghiệp tập trung vào các dự án khu dân cư và khu đô thị mới bao gồm phát triển đa dạng các loại hình bất động sản như: nhà phố liền kề cao cấp, nhà phố thương mại cao cấp, biệt thự cao cấp, căn hộ, văn phòng cho thuê, mặt bằng thương mại…

Khải Hưng Corp luôn đặt ra yêu cầu khắt khe trên mọi phương diện. Quy hoạch bài bản, thiết kế kiến trúc đặc sắc, chú trọng mảng xanh, chất lượng sống cao cấp cho cư dân..

Lĩnh Vực Hoạt Động Khải Hưng Corp
Lĩnh Vực Hoạt Động Khải Hưng Corp
VINHOMES GRAND PARK

ĐỐI TÁC

Được biết đến là thương hiệu phát triển và phân phối Bất động sản chuyên nghiệp, đẳng cấp trên thị trường Bất động sản hiện nay, Khải Hưng Corp đã và đang nhận được sự đánh giá cao về năng lực, kinh nghiệm, uy tín kinh doanh đến từ nhiều đối tác trong và ngoài nước.

Để vươn tới mục tiêu trở thành Nhà đầu tư và phát triển Bất động sản hàng đầu Việt Nam, Khải Hưng Corp mong muốn liên kết và hợp tác với tất cả các đối tác có cùng chiến lược phát triển trên cơ sở hợp tác bền vững và cùng phát triển

Logo VinGroup
Logo Newtecons
Logo HapiLand - Dịch vụ Tiên Phong
Logo Ngân Hàng Quân Đội - MB Bank
Logo Bcons
Logo Ngân hàng Xây dựng - CB Bank
Logo Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng - VP Bank
Logo Sunshine Group
Logo Ngân hàng Sacombank
Logo MSB Bank
Logo Forest City
logo moonarch
Logo E&C-CC
Logo INV
Logo Five Star Group