Sự Kiện Khai Trương Trụ Sở Thảo ĐiềnVectornetvetrangtrihoadongian1

Vào ngày 15/11/2018 công ty Khải Hưng Corp chính thức khai trương trụ sở chính có địa chỉ tại số 5 đường số 10 quận Thảo Điền quận 2 thành phố Hồ Chí Minh.

TD 1

Sự kiện đã diễn ra với sự góp mặt của đội ngũ cán bộ nhân viên cùng ban lãnh đạo  Công Ty Khải Hưng Corp, các đối tắc liên kết cùng các khách mời tham dự sự kiện.

Là một trong những đơn vị hoạt động trên lĩnh vực BĐS, Khải Hưng luôn tự hào là thương hiệu uy tín và chuyên nghiệp của khách hàng và đối tác. Chúng tôi đã đạt được không ít các thành tựu cũng như những giải thưởng danh giá trên hành trình xây dựng thương hiệu.

td 2

Cùng với đó, công ty có định hướng sẽ trở thành Chủ Đầu Tư cũng như trở thành công ty môi giới BĐS hàng đầu tại Việt Nam. Khải Hưng luôn hướng đến những sứ mệnh lớn lao trên chặn đường thành công trong tương lai, tạo nên những bước chuyển đầy ngoạn mục trong ngành bất động sản.

Thành công nối tiếp thành công, từ những nỗ lực không ngừng của mỗi cán bộ nhân viên cũng như định hướng chiến lược đúng đắn của ban lãnh đạo, công ty Khải Hưng tiếp tục được khẳng định dấu mốc thương hiệu tại thị trường BĐS

td 3

Tại sự kiện khai trương trụ sở chính, Ban Lãnh Đạo Khải Hưng đã có bài phát biểu về thông tin cũng như định hướng phân phối những dự án tiếp theo trong năm. Đồng thời Ban Lãnh Đạo cũng chia sẻ những cột mốc mà công ty đã đạt được cũng như những thành công sẽ hướng tới trong tương lai thông qua sự kiện khai trương trụ sở chính. Qua đó Ban Lãnh Đạo công ty mong muốn thương hiệu Khải Hưng Corp sẽ là cái tên uy tín của khách hàng cũng như đối tác mỗi khi nhắc đến.

Video về sự kiện khai trương

logo KHC flare light

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN KHẢI HƯNG