(khaihungcorp.com) – Hội động quản trị (HĐQT) vừa bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Thúy Hằng giữ chức vụ Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Archway (Archway), một thành viên trực thuộc tập đoàn Khải Hưng.

Chiều nay, ngày 06/06/2023, tại trụ sở Đảo Kim Cương (Bát Nàn, TP. Thủ Đức), Khải Hưng Corp đã tổ chức Lễ Công bố và trao quyết định bổ nhiệm Tổng Giám đốc cho Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Archway – một thành viên của tập đoàn Khải Hưng.

z4410312279234 3da5a08cd1e5c4d6c810fa7e2cdd1de1
Bà Nguyễn Thị Thúy Hằng nhậm chức Tổng Giám đốc Archway.

Tại buổi lễ, HĐQT đã thực hiện công tác luân chuyển cán bộ của tập đoàn, thống nhất bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Thúy Hằng – Nguyên Trưởng phòng Đấu thầu Khải Hưng Corp lên giữ chức vụ Tổng Giám đốc Archway kể từ ngày 06/06/2023.

Cũng trong buổi bổ nhiệm, Chủ tịch Khải Hưng Corp đã bày tỏ sự tin tưởng đối với quá trình cống hiến, được rèn luyện từ môi trường chuyên nghiệp, nòng cốt của tập đoàn, qua nhiều vị trí công tác, Tân Tổng Giám đốc Nguyễn Thị Thúy Hằng sẽ cùng tập thể lãnh đạo, CBNV tiếp tục thực hiện hóa khát vọng vươn cao, tạo lập những bước tiến mới, góp phần vào sự phát triển lớn mạnh của Archway nói riêng và của tập đoàn Khải Hưng nói chung.

Trong niềm hân hoan trong ngày được nhậm chức, vị nữ lãnh đạo bày tỏ: “Tôi rất vinh dự khi nhận được sự tin tưởng của HĐQT cũng như các cấp lãnh đạo đã tín nhiệm, trao cho tôi cơ hội này. Trên cương vị mới, tôi sẽ nỗ lực hết mình để hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ được giao phó”.

z4410312237269 a816769f34e965f2471cabfce463340a
Bà Thúy Hằng xúc động chia sẻ trong buổi nhậm chức của mình.

Nói về Archway, bà Thúy Hằng cho biết: “Archway được ra đời dựa trên nhu cầu thực tế của khách hàng đã đầu tư các sản phẩm đất nền. Bởi lẽ, sản phẩm càng được đầu tư chỉn chu về mặt thiết kế và xây dựng thì giá trị của sản phẩm đó càng được tăng lên. Việc đầu tư về cảnh quan, hạ tầng xây dựng cũng như thiết kế cho các sản phẩm bất động sản là một điều cần thiết. Do đó, trong năm nay, Archway sẽ ưu tiên tập trung thiết kế, xây dựng cho các khách hàng đã đầu tư các sản phẩm của Khải Hưng Corp. Sau đó, Archway sẽ tiếp tục mở rộng quy mô, phục vụ nhu cầu của các khách hàng ở khu vực Bảo Lâm, Bảo Lộc (Lâm Đồng). Tiến xa hơn sẽ chinh phục mọi khách hàng trên toàn quốc”.

z4410312108720 e8877ba9fa46904f728e40cbcf738f72
Bà Thúy Hằng rạng rỡ khi cầm trên tay quyết định bổ nhiệm từ HĐQT.

“Cương vị Tổng Giám đốc vừa là cơ hội, vừa là thách thức cho tôi”

Đảm nhiệm chức vụ Tổng Giám đốc khi ở độ tuổi còn trẻ trung, sung sức, bà Thúy Hằng bày tỏ đây vừa là cơ hội vừa là thách thức đối với bà. Bởi đây là lần đầu tiên bà được giao trọng trách to lớn như thế này. Tuy nhiên, với sự cầu tiến, nhiệt huyết và ham học hỏi của mình, bà tin tưởng bản thân sẽ hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao và sẽ đưa công ty phát triển vững mạnh qua từng năm gắn bó.

z4410312037221 0f01722a7a197d446f0187d380705961
Bà Thúy Hằng tin tưởng bản thân sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ bằng sức trẻ, sự nhiệt huyết và ham học hỏi của mình.

Bà Nguyễn Thị Thúy Hằng tham gia công tác tại Khải Hưng Corp từ năm 2020 với vai trò là Trợ lý Chủ tịch. Sau nhiều nỗ lực, cống hiến và phát huy thế mạnh về ngoại giao, quản lý, lãnh đạo,… bà được bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng phòng Đấu thầu. Trong quá trình công tác, bà đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, kết nối được với những đơn vị thầu uy tín, góp phần tạo nên giá trị bền vững cho những công trình, sản phẩm của công ty. Đến nay, khi Khải Hưng Corp mở rộng hệ sinh thái của mình, bước tiến sang lĩnh vực dịch vụ xây dựng, tạo lập nên Archway thì quyết định trao quyền Tổng Giám đốc nhờ những cống hiến giá trị của bà trong suốt những năm qua.

Khi được hỏi về bí quyết để bà Thúy Hằng có những bước phát triển vượt trội như hôm nay bà chia sẻ: “Dù làm ở bất cứ đâu, vị trí nào, tôi cũng đặt 3 yếu tố Chính trực, Uy tín và Cầu tiến lên hàng đầu. Có được 3 yếu tố này, dù làm ở đâu thì bản thân cũng được trọng dụng, tín nhiệm từ cấp trên. Từ đó, cơ hội, thách thức được mở ra nhiều hơn để bản thân có thể chinh phục, chứng minh năng lực của mình. Không những thế, chúng ta còn phải học, học nữa, học mãi. Học qua trường lớp, sách vở thôi chưa đủ mà còn phải học ở trường đời, góp nhặt từng chút một để làm giàu vốn kiến thức và kinh nghiệm của mình. Đây mới là điều đáng giá, quan trọng nhất để có được sự phát triển vượt bậc trong sự nghiệp của mỗi người”.

Được biết, Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Archway là công ty có thế mạnh chuyên xây dựng, thiết kế & cung cấp dịch vụ vận hành cho các sản phẩm, dự án bất động sản, công trình xây dựng. Sự ra đời của Archway là mốc son quan trọng, đánh dấu sự phát triển về quy mô và lĩnh vực hoạt động của tập đoàn Khải Hưng.