Khát vọng kiến tạo không gian sống và nghỉ dưỡng hoàn hảo, dẫn đầu xu hướng thị trường tạo ra những khu nghỉ dưỡng xanh mát gần gũi với thiên nhiên, đồng thời giúp nhà đầu tư gia tăng giá trị khi sở hữu, Khải Hưng Corp không ngừng hoàn thiện hệ sinh thái, nâng cao chất lượng dịch vụ và phát triển các sản phẩm bất động sản cao cấp, đáp ứng nhu cầu thực tế của khách hàng.

Vươn mình khẳng định vị thế

Trong bối cảnh thị trường Bất động sản có nhiều biến động, Công ty Cổ phần Tập đoàn Khải Hưng (Khải Hưng Corp) đã giữ vững trạng thái hoạt động, môi trường kinh doanh và khẳng định vị thế là Nhà Phát triển Bất động sản Chuyên nghiệp hàng đầu khu vực Tây Nguyên và Phía Nam. Đặc biệt, Khu nghỉ dưỡng Sun Valley luôn khẳng định sức hút và được các nhà đầu tư săn đón. Điều này là minh chứng cho năng lực cũng như sự yêu mến, tin tưởng của khách hàng, đối tác dành cho Khải Hưng Corp.

Quy tụ hơn 450 nhân sự trẻ, năng động, sáng tạo, tư duy đột phá, cùng ban cố vấn giàu kinh nghiệm và định hướng, tầm nhìn chiến lược sáng suốt của Ban Lãnh đạo dựa trên những Giá trị cốt lõi Uy tín – Nhân văn – Hiệu suất cao, Khải Hưng Corp đã khẳng Định được vị trí trên thị trường Bất động sản với việc đầu tư, phát triển các sản phẩm nổi bật như: Khu nghỉ dưỡng Sun Valley, Sun Villas, Central Park, Kyoto Retreat, Vallée de l’Amour, Annecy. Khải Hưng Corp cũng khẳng định kinh nghiệm và năng lực phát triển các dự án bất động sản khi hợp tác chiến lược với các chủ đầu tư lớn, uy tín như: Country Garden, Vinhomes, Sunshine Group,…

2611 jpg

Sun Villas sản phẩm đã hoàn thiện và đưa vào vận hành.

Những sản phẩm Khải Hưng Corp đầu tư phát triển đều được đánh giá cao và hấp dẫn với khách hàng nhờ sở hữu vị trí đắc địa, thiết kế quy hoạch hiện đại, hệ thống tiện ích đa dạng, không gian nghỉ dưỡng tiện nghi và đặt sự tự nhiên của địa hình và không gian làm ưu tiên đầu tiên, đáp ứng nhu cầu thực tế của khách hàng trong xu hướng mới. Đặc biệt, với pháp lý minh bạch, rõ ràng, gia chủ có thể yên tâm về tài sản sở hữu cũng như khả năng sinh lời vượt trội của sản phẩm.

Mới đây nhất, Khải Hưng Corp cho ra mắt mô hình Bất động sản du lịch trải nghiệm đầu tiên tại TP Bảo Lộc với tên gọi Sun Valley Mini Villas. Dựa trên những nét đặc trưng riêng có của Bảo Lộc như khí hậu trong lành, ấm áp quanh năm; vị trí kết nối thuận tiện, cách TP.HCM chỉ khoảng 3,5 giờ di chuyển; không gian xanh rộng lớn và nhiều địa danh du lịch nổi tiếng… Sun Valley Mini Villas với mật độ xây dựng chỉ 10% mang đến cho khách hàng những giá trị tinh thần, cảm nhận thật gần gũi và gắn kết với thiên nhiên.

Khát vọng dẫn đầu

Khải Hưng Corp được thành lập với định hướng trở thành một tập đoàn đa ngành, lấy Bất động sản làm cốt lõi nền tảng để xây dựng một thương hiệu lớn mạnh của người Việt. Trong hành trình hoạt động, Khải Hưng Corp luôn tích cực kiến tạo các sản phẩm chất lượng – là nơi an cư, đầu tư sinh lời lý tưởng cho hàng ngàn khách hàng trên khắp cả nước; góp phần thay đổi diện mạo đô thị và tạo ra nhiều việc làm cho người lao động.

Kiên định với tầm nhìn trở thành Nhà Phát triển Bất động sản uy tín, có vốn hóa lớn tại thị trường miền Nam và Nhà Phát triển Bất động sản tốt nhất khu vực Đông Nam Á, Khải Hưng Corp không ngừng hoàn thiện hệ sinh thái, cung cấp dịch vụ toàn diện các ngành nghề về Bất Động Sản như Tư vấn Đầu tư và Phát triển, Thiết kế và Xây dựng Nhà ở; Thiết kế, Thi công và Trang trí nội, ngoại thất; Đầu tư Tài chính; Thương mại và dịch vụ hàng hóa.

26112 jpg

Với mục tiêu đưa cty trở thành một tập đoàn đa ngành, sự HỌC TẬP và chính sách thu hút NHÂN TÀI luôn được đặt lên làm mục tiêu hàng đầu của tập đoàn.

“Song song với hoạt động kinh doanh, Khải Hưng Corp tích cực trong các hoạt động vì cộng đồng và luôn nỗ lực thúc đẩy phát triển kinh tế địa phương.

Với tầm nhìn và chiến lược dài hạn, Khải Hưng Corp sẽ và vẫn tiếp tục kiến tạo những sản phẩm bất động sản hướng tới việc an cư và nhu cầu thật, là đối tác tin cậy của các nhà đầu tư trong và ngoài nước, là nơi khách hàng đặt trọn niềm tin lựa chọn mái ấm an cư, đầu tư vững bền”, Ông Lê Đức Hưng – Chủ tịch HĐQT Khải Hưng Corp nhấn mạnh.