Thời gian đang dạo bước qua những ngày đặc biệt nhất của tháng 7 khi chúng ta cùng đón chào sinh nhật của Chủ tịch Lê Đức Hưng – Người sáng lập nên Khải Hưng Corp. Ông không chỉ là “trụ cột” của đại gia đình Khải Hưng mà còn là người “Anh cả” luôn tận tâm, truyền đam mê, truyền động lực cho toàn thể CBNV.

Trong chúng ta, ắt hẳn ai cũng có một sứ mệnh và phải nỗ lực hết mình để hoàn thành nó. Đối với Chủ tịch Lê Đức Hưng – Vị thuyền trưởng của con thuyền Khải Hưng cũng vậy. Bằng sự tâm huyết, trí lực và trí tuệ của mình, ông đã đắp xây nên một thương hiệu bất động sản Khải Hưng lớn mạnh, tạo ra nhiều giá trị để khách hàng có thể gửi trọn niềm tin vào tâm huyết, kinh nghiệm và con đường mà ông cũng như công ty đang theo đuổi. 

Hôm nay, ngày 20/7 – Nhân dịp sinh nhật Chủ tịch Khải Hưng Corp, tập thể CBNV xin gửi lời cảm ơn đến ông – Người Sếp đã luôn quan tâm, thấu hiểu và đồng hành cùng đội ngũ CBNV chinh phục nhiều thử thách để đạt được những thành tựu như ngày hôm nay.

Sau cùng, toàn thể cán bộ nhân viên Khải Hưng xin chúc Chủ tịch tuổi mới nhiều sức khỏe, viên mãn bên gia đình; đồng thời gặt hái được nhiều thành công rực rỡ, dẫn dắt con thuyền Khải Hưng ngày một lớn mạnh và vươn xa hơn nữa. 

Tập thể CBNV Khải Hưng.