Khải Hưng Corp tổ chức chuỗi hoạt động “Xuân kết nối – Tết sẻ chia” nhân dịp Tết Nguyên Đán 2024

Trước thềm năm mới Giáp Thìn 2024, nhận được sự đồng thuận, tạo điều kiện và hỗ trợ của Lãnh đạo huyện ủy, UBND huyện và Lãnh đạo các xã trên địa bàn, Công ty Cổ phần Tập Đoàn Khải Hưng (Khải Hưng Corp) tổ chức chuỗi hoạt động vì cộng đồng “Xuân kết nối – Tết sẻ chia” tại huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng.

Dù hoàn cảnh kinh tế khó khăn, nhưng với tinh thần tương thân tương ái “Lá lành đùm lá rách”, toàn thể CBNV đã tích cực hưởng ứng đóng góp, chung tay cùng Tập đoàn mang một cái Tết ấm no hơn đến những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương – nơi Khải Hưng Corp đang tập trung các hoạt động sản xuất kinh doanh.

1 1 jpg

Đoàn thiện nguyện Khải Hưng Corp hỗ trợ và trao quà cho các hộ gia đình khó khăn trên địa bàn huyện Bảo Lâm.

Ngày 26 & 27/01/2024, đoàn thiện nguyện của Khải Hưng Corp đã đến tại UBND các xã Lộc Quảng, Lộc Thành và Lộc Nam (huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng) để tổ chức chương trình “Trao quà Tết vì người nghèo Xuân Giáp Thìn 2024”. Chương trình hướng đến các đối tượng hộ nghèo, hộ cận nghèo, người cao tuổi, người khuyết tật, người mắc bệnh hiểm nghèo, hộ gia đình bị ảnh hưởng do sạt lở trên địa bàn. Đoàn thiện nguyện đã trao 300 phần quà Tết cho 300 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại 3 xã Lộc Quảng, Lộc Thành và Lộc Nam. Hy vọng những phần quà Tết ý nghĩa này sẽ là nguồn động viên to lớn, góp phần tạo nên những nụ cười, sự no ấm cho những mảnh đời khó khăn; giúp cái Tết của bà con thật sự trọn vẹn hơn.

2 1 jpg

3 jpg

4 jpg

Đại diện Khải Hưng Corp và Lãnh đạo UBND các xã trao 300 phần quà cho bà con thuộc 3 xã Lộc Quảng, Lộc Thành, Lộc Nam.

Ngày 28/01/2023, Khải Hưng Corp tổ chức chương trình “Xuân kết nối – Tết sẻ chia” tại Khu nghỉ dưỡng Sun Valley. Đồng hành cùng chương trình có sự hiện diện của quý vị đại biểu là Lãnh đạo huyện ủy, UBND huyện và Lãnh đạo các xã trên địa bàn. Chương trình đã trao 100 phần quà Tết ý nghĩa cho bà con thuộc 3 xã Đambri (TP Bảo Lộc), Lộc Quảng, Lộc Tân (huyện Bảo Lâm) để thay cho lời cảm ơn vì bà con đã yêu mến, tin tưởng và đồng hành cùng Khải Hưng Corp trong suốt thời gian qua. Hy vọng món quà cuối năm này sẽ giúp bà con có thêm hương vị mới, niềm vui mới cho mùa Xuân đang đến gần và cùng đón năm mới Giáp Thìn 2024 hạnh phúc hơn.

5 jpg

Ông Nguyễn Viết Vân – Bí thư huyện ủy huyện Bảo Lâm (phải) và Ông Lê Đức Hưng – Chủ tịch HĐQT Khải Hưng Corp (trái) trao quà Tết cho bà con.

6 jpg

Ông Trịnh Văn Thảo – Phó Chủ tịch UBND huyện Bảo Lâm (trái) và Ông Huỳnh Thanh Hải – Giám đốc Khu vực Tây Nguyên Khải Hưng Corp (phải) trao quà Tết cho bà con.

Năm 2023 là năm thực sự khó khăn của Khải Hưng Corp trong suốt hơn nửa thập kỷ thành lập phát triển. Nhưng nhờ sự nỗ lực của tập thể CBNV, Khải Hưng Corp vẫn giữ vững hoạt động kinh doanh, ổn định đội ngũ nhân sự, tiếp tục hành trình kiến tạo các giá trị bền vững cho khách hàng và triển khai các hoạt động vì cộng đồng.

Để đạt được điều này, bên cạnh sự tin tưởng đồng hành của Quý Khách hàng, Đối tác, Khải Hưng Corp còn nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện của Chính quyền địa phương và sự yêu mến của nhân dân trên địa bàn huyện Bảo Lâm và TP Bảo Lộc – nơi Công ty tập trung hoạt động kinh doanh. Do đó, bên cạnh hoạt động kinh doanh, tạo ra sản phẩm cho xã hội và nhiều việc làm cho người dân địa phương, Khải Hưng Corp cũng luôn chú trọng tổ chức hoạt động vì cộng đồng nhằm tăng sự gắn kết giữa Chính quyền – Doanh nghiệp và Người dân, đồng thời góp phần nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho bà con. Đến thời điểm hiện tại, Khải Hưng Corp không chỉ là thương hiệu được tín nhiệm trong lòng khách hàng, mà còn là cái tên được bà con địa phương nhắc nhở, yêu quý.

7 jpg

Ông Huỳnh Thanh Hải – Giám đốc Khu vực Tây Nguyên Khải Hưng Corp cảm ơn Chính quyền và bà con địa phương đã luôn đồng hành, ủng hộ Công ty.

Chuỗi hoạt động “Xuân kết nối – Tết sẻ chia” như một lời tri ân đến Chính quyền và bà con địa phương đã luôn đồng hành, ủng hộ cùng Khải Hưng Corp trong suốt thời gian vừa qua. Hy vọng trong hành trình sắp tới, Khải Hưng Corp vẫn luôn nhận được sự tin tưởng, ủng hộ và đồng hành của Chính quyền và người dân.