Sáng ngày 15/04/2021 tại TP.HCM, MSB và Công ty Cổ Phần Đầu Tư và Phát Triển Bất Động Sản Khải Hưng (Khải Hưng Corp) đã tổ chức Lễ ký kết hợp tác chiến lược.

Khải Hưng Corp và MSB ký kết hợp tác chiến lược

Lễ ký kết giữa Khải Hưng Corp và MSB sẽ góp phần hiện thực hóa và nâng tầm mối quan hệ hợp tác song phương, đồng thời mở ra chặng đường mới cho quá trình hợp tác giữa hai bên. Hợp tác chiến lược lần này giữa Khải Hưng Corp và MSB nhằm đáp ứng nhu cầu về vốn đối với khách hàng có nhu cầu vay mua các sản phẩm do Khải Hưng Corp là đơn vị phát triển. Theo thỏa thuận, MSB cũng sẽ cung cấp các gói tài trợ tài chính ưu việt cho khách hàng của Khải Hưng; hợp tác xây dựng các chính sách ưu đãi gói tín dụng cho nhân viên và khách hàng MSB giao dịch tại Khải Hưng và ngược lại.
Khải Hưng Corp và MSB ký kết hợp tác chiến lược
Khải Hưng Corp và MSB kỳ vọng sẽ cùng phối hợp để xây dựng nền tảng tài chính, bệ phóng tăng trưởng bền vững cho định hướng phát triển, đưa Khải Hưng Corp trở thành thương hiệu uy tín trong lĩnh vực đầu tư và phát triển BĐS tại Việt Nam. Hợp tác lần này sẽ là nền tảng vững chắc, nâng tầm cho sự hợp tác toàn diện, lâu dài của hai đơn vị trong tương lai.
Khải Hưng Corp và MSB ký kết hợp tác chiến lược

Với đội ngũ ban lãnh đạo và nhân sự có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực bất động sản, đứng đầu là ông Lê Đức Hưng, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc, thương hiệu Khải Hưng ngày càng được khẳng định vững chắc trên thị trường trong nước cũng như tại nước ngoài. Thời gian qua Khải Hưng Corp được thị trường biết đến là đơn vị phát triển và phân phối hàng loạt dự án như: Vinhomes Grand Park, Diamond Airport City, Forest City… và đặc biệt là khu nghỉ dưỡng Sun Valley Bảo Lộc, quy mô trên 30 hecta.

Để đáp ứng nhu cầu phát triển ngày càng lớn mạnh, Khải Hưng Corp đã không ngừng phát triển hệ thống sàn quy mô, chuyên nghiệp và một đội ngũ nhân sự có phẩm chất tốt, được đào tạo thường xuyên, từ đó mang đến những sản phẩm chất lượng, phù hợp với hàng ngàn khách hàng của công ty với sự hài lòng cao. Mục tiêu của Khải Hưng Corp đến năm 2025 sẽ trở thành nhà đầu tư và phát triển bất động sản hàng đầu tại Việt Nam.