Tất cả CBNV nữ Khải Hưng Corp đã có dịp nhận được những món quà bất ngờ đến từ toàn thể “phái mạnh” nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Không ai có thể phủ nhận được vai trò và trách nhiệm to lớn của người Phụ nữ hiện đại. Họ vừa là người nội trợ, vun vén cho tổ ấm gia đình, vừa là những người công dân đóng góp sức lực của mình cho sự phát triển chung của Đất nước qua các hoạt động tại Doanh nghiệp. Vì vậy, họ xứng đáng nhận được sự tôn trọng và quan tâm hơn nữa từ tất cả mọi người, đặc biệt là “Phái mạnh”.

Hòa chung bầu không khí của Đất nước, nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Khải Hưng Corp không quên dành sự quan tâm và chia sẻ đến với “Phái đẹp” của Công ty. Tại bữa tiệc, các đấng mày râu đã trao những bông hoa tươi thắm và gửi tặng đến chị em phụ nữ những bài tình ca dạt dào xúc cảm. Họ cũng đã tham gia những trò chơi thú vị để dành những phần quà ý nghĩa đến bóng hồng mà họ quan tâm, muốn gửi tặng thay lời chúc. Tất cả đã tạo nên những khoảnh khắc thật thú vị, ý nghĩa nhân ngày lễ đặc biệt của người phụ nữ Việt Nam.

Xin thay mặt đấng mày râu Khải Hưng Corp, xin chúc toàn thể Chị Em luôn xinh đẹp, hạnh phúc, thật nhiều sức khỏe và đạt được thêm những thành tựu đáng tự hào. Đồng thời, Khải Hưng Corp xin tôn vinh, gửi “ngàn lời yêu thương” đến các Chị Em đã và đang tích cực đóng góp vào sự phát triển chung của cả công ty.

Chúng ta hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ và siêu đáng yêu của tất cả mọi người, đặc biệt là các Chị em “Phái đẹp” của Khải Hưng Corp nhé!

2

3

4

5

7

6

8 1

9

10

11

1516