Chớp thời cơ, “đi trước đón đầu” là yếu tố quan trọng mà các nhà đầu tư bất động sản luôn săn đón để sinh lời tối đa. Trong đó, yếu tố hạ tầng, xu hướng phát triển được xem là bàn đạp có sức bật lớn nhất để sản phẩm bất động sản gia tăng giá trị.

Sở hữu vị trí 4 yếu tố vàng quyết định đến tiềm năng tăng giá trong tương lai cùng pháp lý vững, khu nghỉ dưỡng Sun Valley được giới đầu tư săn đón.

Bắt sóng tiềm năng tăng giá từ tuyến cao tốc Tân Phú – Bảo Lộc

Theo giới đầu tư, tiềm năng gia tăng giá trị bất động sản thường tỷ lệ thuận với sự phát triển hạ tầng, nhất là các tuyến đường quốc lộ, cao tốc liên vùng. Các tuyến đường này không chỉ giúp cho quá trình di chuyển thuận tiện mà còn mang đến tiềm năng kinh doanh khủng cho các nhà đầu tư. Thực tế cho thấy, các địa phương có cao tốc chạy qua, giá đất đều tăng lên rất nhiều. Điển hình như giá Bất động sản dọc cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây năm 2015 – 2016 có giá 40-50 triệu đồng/m2, năm 2019 đã tăng lên 60-80 triệu đồng/m2. Các dự án biệt thự mở bán năm 2018 với giá thấp nhất 11,9 tỉ đồng/căn, sau một năm đã tăng lên 15 tỉ đồng/căn.

Sun Valley tọa lạc tại vị trí đắc địa, liền kề nút giao cao tốc Tân Phú – Bảo Lộc.
Sun Valley tọa lạc tại vị trí đắc địa, liền kề nút giao cao tốc Tân Phú – Bảo Lộc.

Sun Valley có lợi thế liền kề nút giao cao tốc Tân Phú – Bảo Lộc dự kiến khởi công vào Quý IV/2023. Khi đi vào hoạt động, tuyến cao tốc này sẽ giúp rút ngắn thời gian di chuyển từ TP HCM đến Bảo Lộc, thúc đẩy kinh tế, du lịch khu vực phát triển, đồng thời tạo đà để bất động sản cất cánh.

Dư địa phát triển khi Bảo Lộc trở thành đô thị loại II năm 2025

Quy hoạch đô thị tạo điều kiện cho việc phát triển khu đô thị, nhà ở mới có hạ tầng đồng bộ và chất lượng môi trường sống tốt hơn, vì vậy, giá bất động sản tại những khu vực này cũng không ngừng tăng cao. Lượng tìm kiếm Bất động sản tại Bảo Lộc trong thời gian qua luôn ở mức cao nhờ vào định hướng phát triển của thành phố này trong tương lai gần. Theo đó, Bảo Lộc sẽ phát triển thành đô thị sinh thái, hiện đại, mục tiêu trở thành đô thị loại II vào năm 2025; xây dựng TP Bảo Lộc trở thành thành phố thông minh giai đoạn 2020 – 2025, là đầu mối giao thông về đường bộ của vùng, trở thành một điểm đến hấp dẫn phía Nam của tỉnh.

Đón đầu lượng khách du lịch đổ về TP Bảo Lộc

Nằm ở vùng cao nguyên Di Linh thơ mộng, sở hữu bầu không khí mát mẻ, dễ chịu, nhiều thắng cảnh đẹp và các địa danh nổi tiếng, Bảo Lộc được mệnh danh là “Đà Lạt thứ hai” của tỉnh Lâm Đồng, thu hút hàng triệu lượt khách du lịch mỗi năm.

Phát huy tối đa lợi thế này, Bảo Lộc được định hướng phát triển du lịch chất lượng cao, kết cấu hạ tầng được đầu tư, nâng cấp đồng bộ. Nhiều sản phẩm và loại hình du lịch mới được đưa vào kinh doanh khai thác, đáp ứng nhu cầu tham quan, nghỉ dưỡng của du khách. Lượng du khách đến với Bảo Lộc cũng tăng đều qua từng năm.

Bảo Lộc có nhiều lợi thế để phát triển du lịch.
Bảo Lộc có nhiều lợi thế để phát triển du lịch.

Với thế mạnh nội tại và định hướng phát triển của thành phố, du lịch Bảo Lộc có nhiều tiềm năng phát triển, mở ra cơ hội đầu tư, kinh doanh sinh lời hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

Số lượng sản phẩm giới hạn, chính sách siêu ưu đãi

Bên cạnh vị trí đắc địa, tiềm năng gia tăng giá trị lớn, Sun Valley còn thu hút giới đầu tư nhờ pháp lý vững vàng. 100% sản phẩm có sổ thổ cư riêng từng nền, khách hàng có thể nhận sổ sang tên ngay.

Sun Valley có pháp lý vững vàng, có thể nhận sổ sang tên ngay.
Sun Valley có pháp lý vững vàng, có thể nhận sổ sang tên ngay.

Sun Valley đang giới thiệu bộ sưu tập sản phẩm giới hạn, đồng thời áp dụng nhiều ưu đãi hấp dẫn cho chủ nhân sở hữu như: Thanh toán chỉ từ 1%/ tháng, linh hoạt trong 3 năm, hỗ trợ lãi suất đến 18 tháng, miễn 2 năm phí quản lý. Đặc biệt, tặng iPhone 15 Pro Max cho khách hàng có booking trước.

Được củng cố tiềm năng gia tăng giá trị từ 3 yếu tố hạ tầng, quy hoạch, du lịch và chính sách ưu đãi, dễ dàng sở hữu, Sun Valley là món hời để các nhà đầu tư trở thành những người tiên phong, đón đầu cơ hội nhân đôi, nhân ba tài sản trong tương lai gần.