“Giờ là lúc nhìn lại xem một năm phải trải qua. Buồn vui thế nào có giận hờn có thứ tha…”

Ngày 06/01/2023 vừa qua là một ngày đáng nhớ của tập thể CBNV Khải Hưng Group.

Dù năm 2022 đi qua với nhiều biến động và thách thức nhưng đây cũng là năm mà ý chí, bản lĩnh cùng tinh thần đoàn kết của Khải Hưng Group được phát huy mạnh mẽ nhất. Trong buổi Lễ tổng kết hoạt động Kinh doanh 2022 những kết quả của sự cố gắng, nỗ lực và cống hiến cũng đã được vinh danh qua những giải thưởng cao quý kèm những phần thưởng vô cùng xứng đáng. Đồng thời cũng là dịp mà toàn thể CNBV được ngồi lại cùng nhau, đón chào những mục tiêu mới, định hướng mới và được nghe những chia sẻ, lời khuyên bổ ích từ Ban Lãnh Đạo.

Và chúng ta cũng được bung xoã trong đêm Gala Dinner đầy màu sắc với các tiết mục văn nghệ từ các chi nhánh, mini game vui nhộn. “Muốn đi thật nhanh hãy đi một mình, muốn đi thật xa hãy đi cùng nhau” – tất cả CBNV của Khải Hưng Group luôn đồng hành cùng nhau, làm hết sức, chơi hết mình để góp phần tạo nên một Khải Hưng như ngày hôm nay.

Tối cùng ngày, Gala Dinner đã diễn ra thành công với thật nhiều cung bậc cảm xúc. Các tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ các chi nhánh của Khải Hưng Group đã góp phần không nhỏ vào sự thành công của đêm Gala. Kết quả đêm chung kết xếp hạng văn nghệ “Tỏa sáng khát vọng Người tiên phong” đã được công bố như sau:

  • Quán quân: Trụ sở Đảo Kim Cương với tiết mục Tết Việt
  • Á quân: Sàn An Phú 1 với tiết mục Thiên duyên tiền định
  • Quý quân: Sàn Bảo Lộc với tiết mục nhảy hiện đại
  • Đồng giải Khuyến khích: Sàn An Phú 3 với tiết mục Gieo quẻ và Sàn Bình Thạnh 2 với tiết mục Liên khúc Tết.

️Đêm Gala vừa qua cũng là dịp mừng sinh nhật Khải Hưng Group 5 tuổi. Khải Hưng Group luôn biết ơn toàn thể CBNV Công ty, các Quý khách hàng, Quý đối tác đã đồng hành và đặt niềm tin ở Khải Hưng trong suốt thời gian qua. Nhân dịp sinh nhật Khải Hưng tròn 5 tuổi, toàn thể CBNV công ty kính chúc Ban lãnh đạo, chúc cho Công ty sẽ phát triển bền vững và luôn nhận được sự yêu thương, tin tưởng từ tất cả mọi người. 

Mời mọi người cùng ngắm nhìn những khoảnh khắc đáng nhớ trong Year End Party 2022:

324740507 1130465010990744 9102324053895934693 n
Toàn thể CBNV Khải Hưng Corp chụp hình lưu niệm sau Lễ Tổng kết Hoạt động Kinh doanh 2022

 

PDH01333
Khối sàn chụp hình lưu niệm sau Lễ Tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2022

 

PDH01552
Phòng HCNS – Khối Corp chụp hình lưu niệm tại photobooth sự kiện

 

PDH02236
Trụ sở Đảo Kim Cương – Bát Nàn giành giải Quán quân trong đêm thi chung kết xếp hạng Văn nghệ YEP 2022