Với cảnh quan cao nguyên non xanh nước biếc, được thiên nhiên ưu ái ban tặng nhiều thắng cảnh và khí hậu trong lành, Bảo Lộc được đánh giá là địa điểm phù hợp để phát triển các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng toàn diện.

Bảo Lộc có vị trí thuận tiện, chỉ cách TP.HCM chỉ khoảng 3,5 giờ di chuyển thông qua quốc lộ 20. Nằm trên cao nguyên Di Linh có độ cao 800m so với mực nước biển, Bảo Lộc sở hữu khí hậu ôn hòa đặc trưng, nhiệt độ trung bình từ khoảng 21 – 23 độ C, mang đến cảm giác se lạnh, mát mẻ quanh năm.

Ngoài lợi thế về khí hậu, Bảo Lộc còn hấp dẫn du khách bởi có nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng như Tu viện Bát nhã, Hồ Nam Phương, Thác Đamb’ri, Đồi chè Tâm Châu, chùa Linh quy Pháp ấn…

Picture1 jpg

Bảo Lộc đặc trưng bởi khí hậu trong lành, mát mẻ quanh năm, phù hợp để phát triển du lịch toàn diện.

Nhằm thay thế cho Thành phố Đà Lạt – được xác định trở thành Đô thị trực thuộc Trung Ương, Bảo Lộc được đầu tư phát triển đồng bộ, định hướng trở thành đô thị sinh thái, hiện đại và trở thành đô thị trọng điểm của tỉnh Lâm Đồng. Nhiều tuyến đường trong khu vực được nâng cấp, mở rộng và hoàn thiện. Đặc biệt, cao tốc Tân Phú – Bảo Lộc với tổng vốn đầu tư đến 18.120 tỉ đồng dự kiến được khởi công vào cuối năm 2023. Khi đi vào hoạt động, khoảng cách di chuyển từ TP.HCM – Bảo Lộc sẽ được rút ngắn xuống chỉ còn 2 giờ di chuyển. Đây là một trong những động lực quan trọng giúp Bảo Lộc thu hút khách du lịch, trở thành điểm đến nghỉ dưỡng lý tưởng khu vực phía Nam.

Với điều kiện về khí hậu, vị trí, môi trường sống an lành, và hạ tầng giao thông ngày càng phát triển, nhiều ông lớn Bất động sản đã tìm đến Bảo Lộc, phát triển các khu nghỉ dưỡng toàn diện. Nổi bật nhất là Khu nghỉ dưỡng Sun Valley, được đầu tư phát triển bởi Khải Hưng Corp. Với quy mô đến 45 ha cùng hệ thống hơn 30 tiện ích hiện đại, Sun Valley mang đến không gian nghỉ dưỡng lý tưởng, đáp ứng nhu cầu tận hưởng cuộc sống lẫn đầu tư sinh lời.

Điểm ấn tượng nhất của Sun Valley là Khu nghỉ dưỡng có không gian xanh bậc nhất TP Bảo Lộc với diện tích dành cho công viên, cảnh quan, tiện ích đến 27 ha. Đến với Sun Valley, du khách được tận hưởng cuộc sống hài hòa giữa thiên nhiên xanh mát và đầy đủ tiện ích hiện đại từ mua sắm, vui chơi giải trí, nghỉ ngơi thư giãn…

Picture2 jpg

Sun Valley sở hữu hơn 30 tiện ích hiện đại giúp phát triển cân bằng cả thể chất lẫn tinh thần.

Đồng thời, nhờ thiết kế và bố trí các khu vui chơi, công viên hài hòa, xen kẽ tĩnh – động, dù ở bất kỳ độ tuổi nào, mỗi người đều có thể tìm thấy khoảng trời riêng để phát triển cân bằng giữa sức khỏe thể chất và tinh thần. Một số tiện ích nổi bật như công viên mê cung Pisani, khu vui chơi trẻ em, Club house – Sky bar, Khu vườn Yoga, Hồ Chanson, đường dạo bộ ven hồ… Hơn thế, hệ thống tiện ích này đã hoàn thiện và đi vào hoạt động, sẵn sàng đón du khách tham quan và trải nghiệm.

Để trở thành du khách tiếp theo tận hưởng không gian nghỉ dưỡng toàn diện bậc nhất TP Bảo Lộc, quý khách hàng liên hệ: 1900 561 569