Hòa chung không khí của ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, Khải Hưng Corp có những lời chúc dành tặng đến các bạn nhỏ nhân ngày đặc biệt này. 

Quốc tế Thiếu nhi 1/6 từ lâu đã là ngày Tết dành riêng cho trẻ em, ngày Tết của tình yêu thương. Trong không khí vui tươi của ngày 1/6 cùng các hoạt động sôi nổi, ý nghĩa trên khắp cả nước, Khải Hưng Corp luôn muốn đồng hành xây dựng một nền tảng vững chắc cho thế hệ tương lai. Như nhà hùng biện vĩ đại nhất La Mã – Marcus Tullius Cicero đã từng nói: “Trong tất cả những món quà của tự nhiên dành cho loài người, còn gì ngọt ngào hơn con trẻ?”. Thật vậy, với nụ cười thơ ngây và sự hồn nhiên trong trẻo, trẻ em luôn là những thiên thần nhỏ mang đến niềm vui và hy vọng tươi sáng cho thế giới.

POST QUOC TE THIEU NHI 01
Khải Hưng Corp chúc mừng Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6

Hơn hết, trẻ em còn là những mầm xanh của đất nước, mang những ước mơ, hoài bão trở thành bác sĩ, kỹ sư, người truyền trí thức,… hay giản đơn hơn là trở thành người tốt, có ích cho sự hưng thịnh của nước nhà. Đó là những ước mơ cần được ươm mầm và nuôi dưỡng thành hình, chính vì thế mà môi trường sống lành mạnh và điều kiện phát triển tốt để các em được phát triển cả thể chất và tinh thần là điều hết sức cần thiết.

Hiểu được điều ấy, Khải Hưng Corp luôn nỗ lực kiến tạo những giá trị đích thực, góp phần xây dựng môi trường tốt nhất cho trẻ thơ, đồng hành cùng sự phát triển của các em.

Mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, Khải Hưng Corp thương chúc trẻ em khắp mọi miền đều sống trong sự yêu thương, được vun đắp điều kiện để phát triển toàn diện và vui khỏe. Nụ cười của các em hôm nay sẽ là ánh sáng tương lai ngày mai.