Bên cạnh các yếu tố vị trí, tiện ích, thiết kế, giá bán… chất lượng bàn giao và vận hành dự án là tiêu chuẩn để đánh giá một Bất động sản tốt, đồng thời quyết định đến khả năng tăng giá của Bất động sản. Đáp ứng hoàn hảo mọi kỳ vọng của khách hàng, Sun Valley trở thành điểm sáng đầu tư tại TP Bảo Lộc.

3 yếu tố đảm bảo giá trị của Bất động sản

Hành trình tìm kiếm và quyết định mua nhà thường diễn ra trong thời gian ngắn, nhưng quá trình sử dụng hoặc đảm bảo tính thanh khoản, gia tăng giá trị có thể kéo dài từ vài năm đến hàng chục năm. Chính vì vậy, bên cạnh các yếu tố vị trí, tiện ích, thiết kế, giá bán… người mua nhà còn quan tâm đến chất lượng bàn giao và vận hành dự án.

Chuyên gia cho rằng, chất lượng bàn giao và vận hành là tiêu chuẩn để đánh giá một bất động sản nên cũng quyết định đến khả năng giữ giá, thậm chí tăng giá của bất động sản. Để đánh giá chất lượng bàn giao và vận hành dự án, qua khảo sát, Viện nghiên cứu Bất động sản Việt Nam đã đưa ra một công thức chung, bao gồm 3 yếu tố:

Thứ nhất là uy tín thương hiệu: Những thương hiệu uy tín là các đơn vị có nguồn lực tài và năng lực thực hiện dự án. Họ có đủ tài chính và chọn lựa những đối tác tin cậy, đảm bảo tiến độ và chất lượng công trình.

Sản phẩm Bất động sản có pháp lý hoàn thiện thu hút nhà đầu tư.
Sản phẩm Bất động sản có pháp lý hoàn thiện thu hút nhà đầu tư.

Thứ hai là chuẩn pháp lý: Một sản phẩm Bất động sản có đầy đủ pháp lý đảm bảo khả năng bàn giao cũng như đảm bảo tài sản sở hữu cho khách hàng.

Thứ ba là hợp đồng minh bạch: Hợp đồng rõ ràng, minh bạch càng đảm bảo uy tín Chủ đầu tư và có thể tin tưởng Chủ đầu tư sẽ thực hiện đúng cam kết. Ngược lại, hợp đồng rắc rối, khó hiểu và nội dung không rõ ràng có thể tiềm ẩn nhiều rủi ro cho khách hàng.

Trong bối cảnh thị trường bất động sản còn khó khăn như hiện nay, khách hàng trở nên thận trọng trong việc mua nhà, chọn lựa các sản phẩm giá trị thật và pháp lý hoàn thiện để đảm bảo tài sản và khả năng sinh lời bền vững. Một khảo sát của Savills cũng cho thấy, 80% lượng giao dịch thành công hiện nay đến từ những dự án có pháp lý vững chắc và tiến độ xây dựng đảm bảo như cam kết.

Hội đủ 3 yếu tố đảm bảo chất lượng và tiềm năng gia tăng giá trị vượt bậc, Khu nghỉ dưỡng Sun Valley là “thỏi nam châm” hút khách tại thị trường Bất động sản Bảo Lộc.

Pháp lý minh bạch: Bảo chứng vàng nâng tầm giá trị Sun Valley

Sun Valley được phát triển bởi Khải Hưng Corp – nhà phát triển BĐS chuyên nghiệp, tiềm lực tài chính vững mạnh. Trải qua 6 năm hình thành và phát triển, Khải Hưng Corp tích cực kiến tạo các sản phẩm chất lượng – là nơi an cư, đầu tư sinh lời lý tưởng cho hàng trăm khách hàng trên khắp cả nước; góp phần thay đổi diện mạo đô thị và tạo ra nhiều việc làm cho người lao động. Sun Valley là sản phẩm nổi bật của Khải Hưng Corp tại TP Bảo Lộc.

Khu nghỉ dưỡng tọa lạc tại vị trí đắc địa cách trung tâm TP Bảo Lộc chỉ 10 phút di chuyển và nằm trên tuyến đường trọng điểm kết nối đến các địa danh nổi tiếng trong khu vực như Đồi chè Tâm Châu, Thác Đamb’ri, Nhà thờ Bảo Lộc, Chùa Linh Quy Pháp Ấn… Không chỉ lợi thế về du lịch, Sun Valley còn sở hữu tiềm năng gia tăng giá trị lớn khi liền kề cao tốc Tân Phú – Bảo Lộc được khởi công xây dựng vào tháng 9/2023. Dự kiến khi hoàn thành và đi vào hoạt động, tuyến cao tốc sẽ là đòn bẩy thúc đẩy thị trường bất động sản phát triển, giúp nhà đầu tư nhân đôi, nhân ba giá trị tài sản.

Sun Valley có tổng diện tích dành cho mảng xanh lớn nhất TP Bảo Lộc.
Sun Valley có tổng diện tích dành cho mảng xanh lớn nhất TP Bảo Lộc.

Với mật độ xây dựng thấp, Sun Valley dành hơn 60% diện tích để phát triển mảng xanh và hệ thống cảnh quan. Đến với Sun Valley, du khách được hòa mình vào không gian thiên nhiên xanh mát và trải nghiệm hệ thống tiện ích đẳng cấp như coffee, club house – sky bar, công viên mê cung Pisani, công viên trung tâm Central Park, tuyến phố shophouse, khu vườn yoga, nông trại Organic, khu vui chơi trẻ em… Nhiều tiện ích đã đi vào hoạt động, đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí, nghỉ dưỡng của du khách.

Đặc biệt, Sun Valley thu hút đông đảo khách hàng nhờ pháp lý rõ ràng, đã có sổ hồng 100% thổ cư, có thể nhận sổ sang tên ngay. Ngoài ra, khách hàng còn nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn như tặng 1 cây vàng 9999 cho khách hàng đã có booking trước; Thanh toán chỉ từ 1%/ tháng; Thời gian thanh toán trong 3 năm; Hỗ trợ lãi suất đến 18 tháng; Miễn 2 năm phí quản lý…