Tập trung vào việc đào tạo và nâng cao chất lượng nguồn nhân sự là một trong những hoạt động quan trọng góp phần vào mục tiêu xây dựng bền vững và phát triển của Khải Hưng Corp. Bên cạnh đó, việc thực hiện công tác đào tạo nội bộ hiệu quả cũng sẽ đem tới nhiều cơ hội mới cho những nhân sự để từng bước đạt được thành công trên con đường phát triển sự nghiệp cá nhân.

Hiểu rõ tầm quan trọng của công tác đào tạo nguồn nhân sự sẽ là cơ sở giúp cho Khải Hưng Corp tìm ra những giải pháp để xây dựng một kế hoạch đào tạo nội bộ hiệu quả, thu hút nhân viên tham gia học tập và rèn luyện kỹ năng chuyên môn.

Giúp nâng cao năng suất và hiệu quả lao động của nhân viên

Thực hiện các chương trình đào tạo nguồn nhân sự ngay tại môi trường làm việc chính là tạo điều kiện cho các nhân viên được khai thác các kỹ năng làm việc mới, cải thiện hiệu quả và năng suất làm việc của bản thân và hơn thế nữa là mở ra nhiều cơ hội mới để nhân viên có thể nâng tầm năng lực sẵn sàng đứng trước các thách thức mới. Chỉ khi được trang bị đầy đủ các kiến thức, kỹ năng làm việc thì nhân viên mới tự tin thể hiện mình trong môi trường làm việc và đáp ứng đa dạng các yêu cầu công việc khác nhau từ cấp trên.

Đồng thời, tổ chức các chương trình đào tạo nội bộ cũng là trách nhiệm cần phải làm của Khải Hưng Corp. Cung cấp và hỗ trợ nhân viên đào tạo kiến thức, kỹ năng chuyên môn giúp cho nhân viên cảm thấy mình được công ty quan tâm đến định hướng phát triển sự nghiệp cá nhân trong tương lai.

Khải Hưng Corp Đào Tạo
Khải Hưng Corp Đào Tạo

Công ty tiết kiệm được nhiều chi phí từ đào tạo nội bộ

Đầu tư vào đào tạo nguồn nhân sự có thể là một hoạt động tốn kém trong việc lên kế hoạch, mở lớp học và xây dựng lộ trình học tập, kiểm tra, giám sát nhân viên. Tuy nhiên nếu xét theo khía cạnh tích cực, thì hoạt động này cũng giúp cho Khải Hưng Corp tiết kiệm chi phí tối đa cho công tác tuyển dụng. Chắc chắn rằng, tuyển dụng người mới với mong muốn họ có thể thích ứng và đạt hiệu quả công việc trong một thời gian ngắn là điều rất khó.

Chính vì vậy, nâng cao chất lượng nhân sự sẵn có của công ty là một giải pháp toàn diện để Khải Hưng Corp có thể phát triển bền vững, đồng thời đào tạo nội bộ thường xuyên sẽ xây dựng được một đội ngũ nhân viên trung thành và gắn kết.

Khải Hưng Corp Đào Tạo
Khải Hưng Corp Đào Tạo

 

Phát triển văn hóa dạy và học trong môi trường làm việc

Đào tạo nội bộ là cách để môi trường làm việc có thể phát triển văn hóa dạy và học một cách tự nhiên và được sự ủng hộ tham gia nhiệt tình từ nhân viên. Từ các buổi học đào tạo chuyên môn sẽ có rất nhiều kiến thức, thông tin và vấn đề cần bàn luận, còn gì tuyệt vời hơn khi giữa các đồng nghiệp với nhau có thể dễ dàng chia sẻ chúng và hỗ trợ giải đáp nhau những khúc mắc để cùng nhau học tập một cách hiệu quả nhất.

Phát triển văn hóa dạy và học ở công ty còn thể hiện ở việc nhân viên có thể chủ động quan sát và học hỏi các kiến thức, kỹ năng từ đồng nghiệp giỏi và từ chính nhà quản lý của mình. Tích cực chủ động và không ngại giao tiếp chính là chìa khóa cho nhân viên học tập tốt nhất.

Khải Hưng Corp Đào Tạo
Khải Hưng Corp Đào Tạo

 

Xây dựng mối quan hệ gắn kết giữa các nhân viên

Tổ chức đào tạo nguồn nhân lực sẽ tạo ra không gian tương tác cho các nhân viên trong công ty, tạo cơ hội để họ có thể trò chuyện và xây dựng một tập thể gắn kết giữa các phòng ban và vị trí khác nhau trong công ty. Điều này sẽ đem lại một môi trường làm việc cởi mở, thân thiện, giúp các nhân viên của mình có thể kết hợp làm việc ăn ý, đạt hiệu quả cao trong các dự án hợp tác của Khải Hưng Corp.