Hòa cùng sức nóng của thị trường bất động sản khu Đông TP. Hồ Chí Minh

Như một lẽ hiển nhiên, bất động sản và hạ tầng giao thông luôn có mối quan hệ mật thiết với nhau và tạo ra sự ảnh hưởng lẫn nhau, nơi nào có hệ thống hạ tầng giao thông hoàn thiện thì giá trị bất động sản ở khu vực đó cũng sẽ tăng phi mã.

Với sự quy hoạch hạ tầng giao thông bài bản và hiện đại, thị trường bất động sản khu Đông TP. Hồ Chí Minh được xem là khu vực thu hút đầu tư bậc nhất. Trong đó, Quận 2 với việc sở hữu vị trí đẹp nhất trong 3 quận khu Đông cùng hàng loạt các dự án hạ tầng được đầu tư mở rộng và xây mới đã nhanh chóng chiếm sóng thị trường trong thời gian gần đây.

Khải Hưng Corp khai trương chi nhánh Vũ Tông Phan

Nắm bắt xu hướng phát triển của thị trường bất động sản TP. Hồ Chí Minh cũng như hướng đến mục đích gia tăng nguồn lực, nâng cao chất lượng dịch vụ, Khải Hưng Corp chính thức khai trương chi nhánh mới tại Quận 2 – tâm điểm khu Đông, đồng thời đánh dấu bước mở rộng sản phẩm kinh doanh với sự kiện khai trư ơng chi nhánh thứ 5 tại Tòa Nhà 122 – 124 Vũ Tông Phan

Khải Hưng Corp khai trương chi nhánh Vũ Tông Phan

Khải Hưng Corp chính thức khai trương chi nhánh mới Tòa nhà 122 – 124 Vũ Tông Phan

Vào ngày 26/09/2020, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất Động Sản Khải Hưng Corp chính thức khai trương chi nhánh mới Tòa nhà Vũ Tông Phan, đặt tại số 122 – 124 Vũ Tông Phan, An Phú, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh. Đây được xem là một bước tiến quan trọng trong chặng đường hình thành và phát triển của Công ty.

Khải Hưng Corp khai trương chi nhánh Vũ Tông Phan

Không chỉ hướng đến mục đích đón đầu thị trường, nâng cao nguồn lực, sự kiện khai trương chi nhánh Vũ Tông Phan còn đánh dấu bước mở rộng kinh doanh của công ty, qua đó sẽ khai thác thị trường và đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Tham dự lễ khai trương có sự góp mặt đông đủ của tập thể Ban Lãnh đạo, Ban Quản lý cùng đội ngũ nhân viên, chuyên viên của Khải Hưng Corp – những con người đã đồng hành cùng Khải Hưng Corp trong chặng đường suốt 05 năm qua.

Khải Hưng Corp khai trương chi nhánh Vũ Tông Phan

Khải Hưng Corp thành lập và hoạt động hơn 05 năm, trải qua các thời kỳ thăng trầm và biến động khốc liệt của thị trường, nhưng với tinh thần quyết tâm, đoàn kết, ý chí cầu tiến và định hướng đúng đắn của Ban Giám Đốc, Khải Hưng Corp những năm gần đây đã có sự phát triển mạnh mẽ về cả chiều ngang lẫn chiều sâu. Với đội ngũ trẻ, năng động, và sự định hướng đúng đắn của Ban Giám Đốc, hy vọng sắp tới Khải Hưng Corp sẽ phát triển thêm nhiều cao ốc văn phòng thuộc chuỗi Văn Phòng của Công ty !

Khải Hưng Corp khai trương chi nhánh Vũ Tông Phan

Chặng đường phát triển theo giá trị cốt lõi “Uy Tín, Tận Tâm và Chuyên Nghiệp”

Chặng đường 05 năm hình thành và phát triển của Khải Hưng Corp là chặng đường đánh dấu sự nỗ lực miệt mài của tập thể để có thể mang thương hiệu Khải Hưng ra thị trường.

Khải Hưng Corp từ một Công ty chuyên phân phối các dự án Bất động sản chủ yếu ở các thị trường Quận 2, Quận 9, trải qua các giai đoạn xây dựng đội ngũ và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, cho đến hiện tại, Khải Hưng Corp đã mở rộng thị trường tại các thành phố lớn trên khắp cả nước như Bảo Lộc, Buôn Mê Thuật,…  với các dòng sản phẩm chủ lực là Căn hộ cao cấp, Bất động sản nghỉ dưỡng.

Khải Hưng Corp khai trương chi nhánh Vũ Tông Phan

Năm 2019, công ty đánh dấu một bước tiến lớn khi mở rộng thị trường phân phối Bất động sản nước ngoài và hợp tác với nhiều chủ đầu tư uy tín. Sau hơn 05 năm hình thành và phát triển, đến nay Khải Hưng Corp đã khẳng định được uy tín và năng lực cạnh tranh hàng đầu trong ngành tư vấn, phân phối Bất động sản tại Việt Nam.

Trong tương lai, Khải Hưng Corp chắc chắn sẽ phải nỗ lực hơn nữa để khẳng định uy tín thương hiệu, đa dạng hóa sản phẩm dịch vụ để mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất với những sản phẩm giá trị nhất, đúng theo giá trị cốt lõi “Uy Tín, Tận Tâm và Chuyên Nghiệp”