Cuộc Đua Top Seller 2020 – Khải Hưng Corp

Nhằm vinh danh cũng như khích lệ các cá nhân có thành tích bán hàng tốt nhất trong năm 2020. Khải Hưng Corp phát động Chương Trình Cuộc Đua Top Seller năm 2020 với nhiều phần thưởng vô cùng hấp dẫn và giá trị.

Cuộc Đua Top Seller Khải Hưng Corp

Chi Tiết Giải Thưởng

Chương trình Đua Top Seller có một không hai với tổng giá trị các giải thưởng lên đến 630,000,000 VNĐ.

– Giải Đặc Biệt: 1 chiếc xe ô tô Vinfast Fadil trị giá: 450,000,000 VNĐ
– Giải Nhất: 1 xe máy Xe SH 125i trị giá: 100,000,000 VNĐ
– Giải Nhì: 1 xe máy Xe Air Blade trị giá: 50,000,000 VNĐ
– Giải Ba: 1 chiếc Laptop trị giá: 30,000,000 VNĐ.

Khải Hưng Corp Tuyển Dụng

Khải Hưng Corp Tuyển Dụng

Công ty cổ phần đầu tư và phát triển BĐS Khải Hưng (Khải Hưng Corp) được thành lập và phát triển với đội ngũ ban lãnh đạo và nhân sự có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực bất động sản. Với chiến lược phù hợp và tư duy quản trị đúng đắn cùng tinh thần đoàn kết, nổ lực của toàn công ty, thương hiệu Khải Hưng ngày càng được khẳng định vững chắc trên thị trường trong nước cũng như tại nước ngoài. Để đáp ứng nhu cầu phát triển ngày càng lớn mạnh, Khải Hưng Corp đã không ngừng phát triển hệ thống sàn quy mô, chuyên nghiệp và một đội ngũ nhân sự có phẩm chất tốt, được đào tạo thường xuyên, từ đó mang đến những sản phẩm chất lượng, phù hợp với hàng ngàn khách hàng của công ty với sự hài lòng cao.

Theo chiến lược phát triển trong những năm tới, Khải Hưng Corp tiếp tục định hướng sự phát triển hệ thống bán hàng ngày một quy mô, chuyên nghiệp, chất lượng và là đối tác tin cậy của Chủ Đầu Tư. Thông qua việc ưu tiên khai thác những thế mạnh và năng lực cốt lõi sẵn có để mở rộng hợp tác đầu tư, phát triển dự án, cam kết mang lại những giá trị tốt đẹp cho đối tác và khách hàng.

Chúng tôi nhận thức rằng để thành công bên cạnh những chiến lược đúng đắn thì việc trân trọng giá trị đạo đức, uy tín và có trách nhiệm với khách hàng và đối tác là những giá trị cốt lõi , là nền tảng phát triển bền vững của công ty. Với lòng quyết tâm và sự nổ lực không ngừng của tập thể càn bộ nhân viên, Khải Hưng Corp cam kết sẽ luôn đem đến cho khách hàng và đối tác sự tin tưởng tuyệt đối và sự hài lòng cao nhất.