Sở hữu 3 yếu tố quan trọng đảm bảo tài sản và khả năng thu lợi nhuận cao trong tương lai gần như pháp lý vững chắc, vị trí đắc địa, khả năng kinh doanh sinh lời, Sun Valley được đông đảo khách hàng săn đón.

Đầu tư bất động sản là một trong những kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn, hiệu quả, tỷ suất sinh lời ổn định hơn nhiều so với những các kênh đầu tư khác như gửi tiết kiệm, vàng, chứng khoán,… Tuy nhiên, trước khi quyết định “xuống tiền” một sản phẩm bất động sản, các nhà đầu tư thường quan tâm đến 3 vấn đề quan trọng là pháp lý, tiềm năng gia tăng giá trị và khả năng kinh doanh sinh lời.

  1. Pháp lý hoàn thiện

Trong bối cảnh thị trường còn nhiều biến động, pháp lý là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giá trị bất động sản và đảm bảo tài sản của chủ nhân sở hữu. Sản phẩm có yếu tố pháp lý rõ ràng, minh bạch sẽ có giá trị cao hơn và dễ dàng hơn trong việc chuyển nhượng, thế chấp hay cầm cố. Ngược lại, một bất động sản có yếu tố pháp lý mập mờ, thiếu sót hay vi phạm sẽ gặp nhiều rủi ro và khó khăn trong việc thực hiện các thủ tục liên quan. Sun Valley là một trong những sản phẩm hiếm hoi trên thị trường đáp ứng được yếu tố này khi có pháp lý hoàn thiện, khách hàng có thể nhận sổ sang tên ngay.

giai ma cac gia tri tao nen suc hut cua sun valley 1 jpg
Sun Valley sở hữu pháp lý hoàn thiện, khách hàng có thể nhận sổ sang tên ngay.
  1. Tiềm năng gia tăng giá trị lớn

Tọa lạc ngay mặt tiền đường Tản Đà, từ Sun Valley, du khách thuận tiện để khám phá các điểm du lịch hấp dẫn xung quanh như thác Đambri, chùa Linh Quy Pháp Ấn, Đồi Chè Tâm Châu, Tu viện Bát Nhã,…  Đặc biệt, với vị trí đắc địa liền kề cao tốc Tân Phú – Bảo Lộc, Sun Valley mang đến tiềm năng gia tăng giá trị lớn cho chủ nhân sở hữu.

giai ma cac gia tri tao nen suc hut cua sun valley 2 jpg
Liền kề tuyến cao tốc Tân Phú – Bảo Lộc, Sun Valley mang đến cơ hội nhân đôi giá trị tài sản cho các nhà đầu tư.

Thực tế đã cho thấy, bất động sản khu vực các tuyến cao tốc đã có bước tăng vọt trước và sau khi tuyến cao tốc đi vào hoạt động. Điển hình như bất động sản dọc cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây năm 2015 – 2016 có giá 40 – 50 triệu đồng/m2, năm 2019 đã tăng lên 60 – 80 triệu đồng/m2 sau khi cao tốc thông xe. Các dự án biệt thự mở bán xung quanh khu vực năm 2018 với giá thấp nhất 11,9 tỉ đồng/căn, sau một năm đã tăng lên 15 tỉ đồng/căn. Trong khi đó, giá của Sun Valley hiện chỉ dao động từ 8 – 10 triệu/m2, nên dư địa tăng trưởng được đánh giá là vô cùng lớn.

  1. Khả năng kinh doanh sinh lời

Cách trung tâm TP Bảo Lộc chỉ khoảng 10 phút di chuyển, với quy mô đến 45 ha và hệ thống tiện ích, cảnh quan xanh rộng lớn, Sun Valley là điểm đến lý tưởng cho những ai muốn tận hưởng không khí trong lành và thiên nhiên tươi đẹp của vùng cao nguyên.

giai ma cac gia tri tao nen suc hut cua sun valley 3 jpg
Nhiều tiện ích của Sun Valley đã đi vào hoạt động, sẵn sàng đón du khách tham quan, trải nghiệm.

Khu nghỉ dưỡng có nhiều loại hình dịch vụ sang trọng và tiện nghi. Nhiều tiện ích hiện đại đã hoàn thiện và đi vào hoạt động, thu hút du khách đến tham quan và trải nghiệm như Sun Coffee, khu vui chơi trẻ em, hồ cánh bướm, đường dạo bộ ven hồ,… mở ra cơ hội kinh doanh sinh lời hấp dẫn cho các nhà đầu tư. Điều này càng được củng cố khi lượng khách đến với TP Bảo Lộc ngày một gia tăng, nhất là khi tuyến cao tốc Tân Phú – Bảo Lộc đi vào hoạt động, rút ngắn thời gian di chuyển từ TP.HCM đến Bảo Lộc xuống còn khoảng 2 giờ di chuyển.

Hội tụ ba giá trị pháp lý, tiềm năng gia tăng giá trị và khả năng kinh doanh sinh lời, Khu nghỉ dưỡng Sun Valley được đánh giá là sản phẩm đầu tư an toàn cho các nhà đầu tư thông minh cuối năm 2023.