Với tinh thần tương thân tương ái, Khải Hưng Corp đã đồng hành cùng UBND xã Lộc Tân, tỉnh Lâm Đồng tổ chức chương trình văn nghệ “Gắn kết yêu thương” gây quỹ hỗ trợ cho học sinh và quà tết cho người nghèo dịp Tết Nguyên Đán Quý Mão năm 2023. 

Chiều ngày 02/12/2022 tại trường Tiểu học và THCS Phan Chu Trung xã Lộc Tân (Tỉnh Lâm Đồng) đã diễn ra chương trình thiện nguyện “Gắn kết yêu thương” do UBND xã Lộc Tân cùng các mạnh thường quân phối hợp tổ chức. Trong dịp này, Khải Hưng Corp hân hạnh khi trở thành đơn vị đồng hành, tài trợ cho chương trình.

Chương trình văn nghệ “Gắn kết yêu thương” đã mang đến nhiều tiết mục ca múa nhạc đặc sắc, được dàn dựng công phu cùng với đấu giá các bức tranh của nhiếp ảnh Trịnh Quốc Huy thu hút sự quan tâm của đông đảo các nhà tổ chức, nhà hảo tâm và nhân dân địa phương đến tham dự. Để chuẩn bị cho chương trình, UBND xã Lộc Tân đã kêu gọi các cơ quan, doanh nghiệp, các mạnh thường quân… tham gia gây quỹ học bổng cho học sinh và hỗ trợ tết cho người nghèo, khó khăn nơi đây để họ có động lực vươn lên cải thiện cuộc sống và hoà nhập cộng đồng. Và Khải Hưng Corp vinh dự là một trong những đơn vị tài trợ chính cho chương trình.

Ban lãnh đạo địa phương cùng đại diện Khải Hưng Corp, Hoa hậu Siêu quốc gia Lalela Mswane, Hoa hậu trái đất Angela Ong, cùng Á hậu 2 Hoa hậu Siêu quốc gia Nguyễn Huỳnh Kim Duyên, Nam vương Toàn cầu – Mister Global 2022 Danh Chiếu Linh,  Á hậu 2 Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022 Huỳnh Phạm Thuỷ Tiên đã cùng nhau về Lộc Tân (Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng) làm thiện nguyện. 

Sau chương trình, Khải Hưng corp cùng các mạnh thường quân đã đóng góp được 400 triệu đồng cho ban tổ chức. Những món quà tuy nhỏ nhưng là sự sẻ chia vô cùng ý nghĩa từ Khải Hưng Corp góp phần chia sẻ khó khăn cùng bà con; đồng thời mang đến một cái Tết nguyên đán đầm ấm và sung túc cho người dân tại miền cao nguyên xa xôi này.

Một số khoảnh khắc đáng nhớ tại chuyến thiện nguyện này:

3

5

6

1

7 8