“Ding ding ding dong dong dong”… Christmas is coming to Khải Hưng Corp.

Giáng sinh về là để mọi người trao gửi yêu thương, là dịp vô cùng đặc biệt trong năm để chúng ta gắn kết với nhau sau một năm cùng nhau cố gắng. “Hãy dành cho nhau những gì tốt đẹp nhất” chính là văn hoá mà người Khải Hưng đã và đang gìn giữ. Trong ngày ngập tràn sự ấm áp và ý nghĩa ấy, Khải Hưng tổ chức sự kiện Christmas Gift Exchange and Say Thanks – nơi chúng ta dành tặng cho nhau những món quà xinh xắn và thể hiện tình cảm, sự trân trọng với mọi người.

Ngày 23/12/2022 tại Khải Hưng Corp và các chi nhánh công ty đã diễn ra sự kiện Christmas Gift Exchange and Say Thanks. Dịp này, từng cá nhân đã tự chuẩn bị một phần quà nho nhỏ để gửi đến một người bất kỳ. Dù chưa biết đối phương là ai nhưng mỗi món quà đều được chăm chút, tỉ mỉ. Sau đó, các thành viên đã lần lượt được bốc thăm và thể hiện những lời cảm ơn chân thành đến chủ nhân đã chuẩn bị món quà ấy. 

Có thể nói, thông qua sự kiện, các thành viên đã một ngày giáng sinh thật vui vẻ với những nụ cười tươi tắn nở trên môi. Đây cũng là dịp các thành viên của từng phòng ban gắn kết nhau hơn và cùng trải qua những khoảnh khắc tươi đẹp, ấm áp nhất. 

Hãy cùng xem lại một số khoảnh khắc thú vị trong sự kiện vừa qua nhé!

11 1

1 1

2 1

3 1

4 1

6 1

7 1

8 2

9 1

10 1

12 1