Sáng qua, ngày 13/4 tại 122 – 124 Vũ Tông Phan, Thảo Điền, TP Thủ Đức, TPHCM đã diễn ra sự kiện khởi động, ra quân cho chiến dịch phân phối dự án Bcons Bee với chủ đề “30 ngày rực lửa”.

Buổi lễ có sự góp mặt của hơn 200 chuyên viên kinh doanh của Khải Hưng Land, họ đã thổi lên ngọn lửa khát vọng, quyết chiến chinh phục chiến dịch này. Sự kiện chỉ diễn ra trong 2 tiếng nhưng đã để lại sức nóng, hừng hực khí thế hơn bao giờ hết. 

Tại buổi lễ, Giám đốc dự án Bcons Bee – ông Nguyễn Hữu Công đã chia sẻ về định hướng kinh doanh cũng như các chính sách vô cùng hấp dẫn. Trên tinh thần bùng nổ, căng tràn khí thế, tân giám đốc đã trực tiếp đào tạo chuyên sâu cho hơn 200 chuyên viên kinh doanh có mặt tại đây. Qua đó, đội ngũ chuyên viên đã được hiểu được thông tin tổng quan và thấm nhuần những giá trị mà dự án mang đến. 

Ông Nguyễn Hữu Công được bổ nhiệm làm Giám đốc dự án Bcons Bee ngay tại sự kiện
Ông Nguyễn Hữu Công được bổ nhiệm làm Giám đốc dự án Bcons Bee ngay tại sự kiện

Bcons Bee – Kiệt tác vàng trong mơ là dòng sản phẩm mới được Khải Hưng Land phân phối độc quyền. Tọa lạc tại TP Dĩ An – Vị trí đắc địa của khu Đông Sài Gòn, Bcons Bee còn sở hữu thiết kế hiện đại cùng muôn vàn tiện ích hiện hữu ngập tràn trong nội khu lẫn ngoại khu. Bcons Bee hứa hẹn sẽ là tổ ấm trong mơ, tạo lập cuộc sống vững bền, thịnh vượng và ấm áp cho các gia đình trẻ, công nhân – viên chức ngay cạnh TP Thủ Đức, TPHCM. 

Khải Hưng Land phân phối độc quyền Bcons Be
Khải Hưng Land phân phối độc quyền Bcons Bee
vi tri
Nằm cạnh Quốc lộ 1K – Cửa ngõ kết nối với 3 khu vực lớn Đồng Nai, Bình Dương, TPHCM

Với tinh thần quyết chiến cùng chuỗi tiện ích vàng mà sản phẩm mang lại, đội ngũ chuyên viên kinh doanh của Khải Hưng Land sẽ chinh phục mục tiêu đề ra, bứt phá toàn thắng trong chiến dịch “30 ngày rực lửa”. Bcons Bee – Kiệt tác vàng trong mơ sẽ trở thành điểm sáng, nhanh chóng thu hút thị trường khi chiến dịch bắt đầu.

Khải Hưng Land phân phối độc quyền Bcons Bee
Khải Hưng Land phân phối độc quyền Bcons Bee
Khải Hưng Land phân phối độc quyền Bcons Bee
Hơn 200 chuyên viên kinh doanh được đào tạo chuyên sâu, lắng nghe chia sẻ định hướng cùng nhiều chính sách hấp dẫn

Bcons Bee là dự án do Công ty Cổ phần Bất động sản Phú Hiệp Mỹ thuộc tập đoàn Bcons – đơn vị bất động sản uy tín làm chủ đầu tư. Trong dự án này, Khải Hưng Land phụ trách phân phối độc quyền. Lần hợp tác này là mốc son ý nghĩa, đánh dấu bước tiến phát triển của Khải Hưng Land trong việc đa dạng hóa sản phẩm phân phối.

Khải Hưng Land phân phối độc quyền Bcons Bee
Các cấp lãnh đạo tham dự sự kiện kick off Bcons Bee – 30 ngày rực lửa

Theo định hướng phát triển, trong thời gian tới Khải Hưng Land sẽ tiếp tục hợp tác với các chủ đầu tư lớn để cung ứng ra thị trường những sản phẩm tốt nhất, uy tín nhất, đáp ứng mọi nhu cầu, đối tượng khách hàng.