Trải qua 4 năm hoạt động, Khải Hưng Corp đã có những bước phát triển mạnh mẽ và vững chắc. Để chuẩn bị tốt hơn nữa cho chặng đường tiếp theo, phù hợp với định hướng phát triển trong giai đoạn mới, Ban lãnh đạo Công ty quyết định thay đổi logo công ty kể từ ngày 15 tháng 5 năm 2022. Đây là bước đánh dấu quá trình đổi mới hình ảnh, là mốc son quan trọng trong suốt bề dày hoạt động và phát triển.

Khải Hưng Corp thay đổi logo nhận diện mới kể từ ngày 15.5.2022

Tên thương hiệu “Khải Hưng Corp” với ý nghĩa: “Khải” tượng trưng cho sựu khởi đầu, sự bắt đầu tốt đẹp, luôn đi lên và vạn sự tất thắng. Còn “Hưng” đại diện cho bền vững, lâu dài, kiên định và phát triển mạnh mẽ. Khải Hưng Corp ra đời với mong muốn xây dựng một thương hiệu bất động sản lớn mạnh, tạo ra nhiều giá trị cuộc sống để khách hàng gửi trọn niềm tin. vào tâm huyết, kinh nghiệm và tin vào con đường, sứ mệnh mà tập đoàn đang theo đuổi. Đó cũng là lời cam kết cho chất lượng và sản phẩm mà tập đoàn đang mang đến.

Trong phong thủy, nhất là trong lĩnh vực bất động sản, tam giác là biểu tượng của sự vững chắc, thịnh vượng và trường tồn. Thoạt nhìn logo sẽ giống những tòa nhà tiện ích được kiến tạo trên những vùng đất mới, làm cho vùng đất có sự sống, hiện đại, văn minh hơn. Thế nhưng nhìn kỹ sẽ thấy các hình khối được ghép với nhau bởi các hình tam giác tượng trưng cho “Vạn sinh nhất tiến”, chỉ sự thăng tiến mãi mãi.

Do đó, logo mới kết hợp với tên thương hiệu Khải Hưng Corp biểu trưng cho sự đi lên và bền vững (Trường tồn); khẳng định vị thế đi đầu của Khải Hưng đang, đã và sẽ luôn được duy trì. Hơn hết, logo còn tượng trưng cho sự đoàn kết, đồng lòng cùng nhau tạo nên một khối vững chắc, là bệ phóng cho Khải Hưng vươn lên thành nhà cung cấp và phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam và khu vực Đông Nam Á.

Văn bản thông báo thay đổi logo mới từ Khải Hưng Corp

Công ty trân trọng thông báo đến toàn thể CBCNV công ty cùng quý khách hàng, đối tác về việc Thay đổi hệ thống nhận diện logo như trên. 

Logo mới sẽ tự động có hiệu lực với tất cả các hợp đồng, văn bản, trang thông tin điện tử và các sản phẩm thuộc thương hiệu Khải Hưng Corp. Mọi hoạt động và các thông tin liên quan khác của Công ty không thay đổi. 

Khải Hưng Corp,

Trân trọng!