Ngày 4/3/2022, Lễ Bàn giao chỉ tiêu năm 2022 của Khải Hưng Corp được tổ chức tại Asiana Plaza.

Trong buổi lễ, ông Đỗ Quốc Anh – Giám đốc kinh doanh trình bày rõ định hướng và kế hoạch Kinh doanh trong năm 2022 của Khải Hưng Corp. Trong đó, ông phân tích cụ thể các vấn đề về nền kinh tế vĩ mô và thị trường ngành trong bối cảnh dịch bệnh Covid19 đang còn phức tạp, nêu lên các thách thức cùng các cơ hội, đồng thời nhấn mạnh các mục tiêu của năm cùng những chính sách, cơ cấu mới cho nhân sự vô cùng hấp dẫn.

kickoff1
Giám đốc Kinh doanh, ông Đỗ Quốc Anh trình bày mục tiêu và kế hoạch kinh doanh của năm

Tiếp đó, các Giám đốc Khu vực đại diện các Khu vực sàn lên nhận chỉ tiêu của năm. Ông Đoàn Thanh Vinh – Giám đốc Khu vực 5 chia sẻ: “Năm nay, chỉ tiêu nhận được cao hơn và thách thức hơn nhiều so với năm trước. Tuy nhiên, bản thân tôi khi nhận được chỉ tiêu này thì cảm thấy hoàn toàn phù hợp và không bất ngờ. Vì với sự phát triển nhanh chóng của Khải Hưng hiện tại cùng các định hướng đã chia sẻ từ Ban Lãnh đạo, tôi tin rằng năm nay đội ngũ kinh doanh có thể cháy hết mình, quyết tâm hoàn thành chỉ tiêu, thậm chí vượt gấp đôi con số đã nhận được.”

kickoff3
Các Giám đốc khu vực nhận chỉ tiêu của năm 2022

Buổi lễ cũng vô cùng sôi động với các minigame cùng sự tham gia nhiệt huyết, hăng hái của tập thể chuyên viên kinh doanh từ các khu vực sàn.

Tất cả thành viên Khải Hưng đều tin rằng: với tinh thần làm việc bằng tâm, làm việc hết mình để mang lại giá trị thực cho khách hàng, những mục tiêu đề ra sẽ là những cột mốc và động lực để toàn thể CBNV Khải Hưng cống hiến và bùng nổ hết mình trong giai đoạn tới.

kickoff1 1
Tập thể Khải Hưng Corp vững tin và quyết tâm cho những mục tiêu thách thức sắp tới