Ngày 4/3/2022, tại Asiana Plaza, Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản Khải Hưng (Khải Hưng Corp) và Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam – MSB được tổ chức. Việc kí kết hợp tác lần 2 đã góp phần nâng tầm mối quan hệ hợp tác song phương giữa Khải Hưng Corp và Ngân hàng MSB.

Lễ ký kết được kỳ vọng sẽ mở ra hướng phát triển và nâng tầm quan hệ đối tác chiến lược giữa MSB – một trong những định chế tài chính lớn và Khải Hưng Corp – một trong những doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực xây dựng và đầu tư kinh doanh bất động sản; đồng thời là cơ hội để hai bên có điều kiện hợp tác chặt chẽ trên cơ sở bình đẳng, tôn trọng lẫn nhau, phù hợp với định hướng phát triển của từng bên và theo đúng quy định của pháp luật.

Khải Hưng Corp ký kết hợp tác chiến lược với Ngân hàng MSB
Khải Hưng Corp ký kết hợp tác chiến lược với Ngân hàng MSB

Theo nội dung ký kết, MSB sẽ cung cấp các gói tài trợ tài chính ưu việt cho khách hàng của Khải Hưng Corp, tạo điều kiện cho khách hàng vay mua các sản phẩm do Khải Hưng Corp là đơn vị phát triển. Thêm vào đó, hai đơn vị này cũng hợp tác xây dựng các chính sách ưu đãi gói tín dụng cho nhân viên và khách hàng MSB giao dịch tại Khải Hưng Corp và ngược lại. Khi thị trường đang đầy biến động khó lường trước những tác động nghiêm trọng của đại dịch COVID-19, việc hợp tác giữa hai doanh nghiệp thuộc lĩnh vực ngân hàng – bất động sản sẽ giúp khách hàng thêm vững tin và có nhiều cơ hội hơn về tài chính với nhiều gói hỗ trợ hấp dẫn.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Vũ Thị Ngọc Bích – đại diện lãnh đạo MSB nhấn mạnh: “Thông qua việc hợp tác chiến lược với các đối tác uy tín trong lĩnh vực bất động sản, trong đó có Khải Hưng Corp, MSB có nhiều cơ hội hơn để tiếp cận với lượng lớn khách hàng có nhu cầu với nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn. Bên cạnh đó, trong bối cảnh Covid-19 đang có những ảnh hưởng lớn tới nền kinh tế thì các mối quan hệ hợp tác chiến lược như thế này sẽ giúp đôi bên càng thêm gắn bó và tận dụng thế mạnh song phương để tăng khả năng thích ứng linh hoạt, đẩy mạnh lợi thế và duy trì đà tăng trưởng trong giai đoạn sắp tới.”

msb1
Khải Hưng Corp hứa hẹn sẽ phát triển mạnh mẽ sau khi ký kết hợp tác với Ngân hàng MSB

Thời gian qua, Khải Hưng Corp được thị trường biết đến là đơn vị phân phối hàng loạt dự án như: Vinhomes Grand Park, Diamond Airport City, Forest City….và là đơn vị phát triển nhiều sản phẩm nổi trội ở thị trường Bảo Lộc. Với bề dày kinh nghiệm trong đầu tư, phát triển và phân phối bất động sản, Khải Hưng Corp đang từng bước khẳng định vị thế của mình trên thị trường.

Để đáp ứng nhu cầu phát triển ngày càng lớn mạnh, hiện thực hóa các mục tiêu kinh doanh trong thời gian tới, Khải Hưng Corp đang không ngừng phát triển quy mô hệ thống sàn và đào tạo đội ngũ nhân sự có phẩm chất tốt, chuyên nghiệp, tận tâm từ đó mang đến những sản phẩm chất lượng, tạo ra giá trị thực và làm hài lòng khách hàng.

Từ mục tiêu phát triển đội ngũ đạt 600 nhân sự vào năm 2022, hiện Khải Hưng Corp đang tuyển dụng các vị trí như Giám đốc sàn, Trưởng phòng Kinh doanh và Nhân viên kinh doanh với nhiều đãi ngộ hấp dẫn, cạnh tranh.