Vừa qua, nhà mẫu Sun Valley Mini Villas đã chính thức mở cửa, đón khách hàng tham quan, trải nghiệm. Với lối thiết kế hiện đại và duy mỹ kết hợp với những vật liệu tự nhiên, thô mộc cùng các trang thiết bị tiện nghi, Sun Valley Mini Villas mang đến không gian lưu trú sang trọng, giao hòa thiên nhiên.

Là phân khu thuộc khu nghỉ dưỡng Sun Valley, Sun Valley Mini Villas được phát triển theo mô hình bất động sản du lịch trải nghiệm, lấy khách hàng làm trung tâm theo 3 trụ cột chính: Lưu trú – Giải trí – Du lịch, mang đến những giá trị tinh thần vô giá cho du khách.

2
Nhà mẫu giúp quý khách hàng hình dung không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo tại Sun Valley Mini Villas.

Với lối thiết kế hiện đại và duy mĩ, kết hợp với những vật liệu tự nhiên, thô mộc cùng các trang thiết bị tiện nghi, Sun Valley Mini Villas mang đến không gian lưu trú sang trọng, giao hòa thiên nhiên.

4
Sân vườn được thiết kế khoáng đạt, ngập tràn hơi thở thiên nhiên.

Đặc biệt, Sun Valley Mini Villas được bố trí thông minh, tối ưu diện tích, tối đa công năng. Mỗi góc của căn Mini Villas được tạo ra dựa trên những mong muốn và phong cách sống riêng biệt của từng khách hàng. Phòng khách hiện đại giúp thư giãn và tận hưởng cuộc sống; Không gian bếp thông thoáng, tiện nghi là nơi cả gia đình có thể quây quần bên nhau, nâng tầm trải nghiệm; Phòng ngủ tinh tế cho giấc ngủ sâu, chữa lành tâm hồn; Phòng vệ sinh hiện đại mang đến sự thư giãn sảng khoái; Sân vườn thiết kế khoáng đạt, ngập tràn hơi thở thiên nhiên.

6
Nhà mẫu Sun Valley Mini Villas được thiết kế thông minh, tối ưu diện tích.

Chỉ từ 10 triệu/m2, khách hàng sẽ nhận ngay căn Mini Villas đầy đủ nội thất và cảnh quan sân vườn hoàn thiện giống nhà mẫu. Ngoài ra, các nhà đầu tư còn nhận nhiều ưu đãi giá trị như tặng chuyến du lịch Châu Âu 7N6Đ cho khách hàng có booking trước; thanh toán linh hoạt chỉ từ 1% trong 48 tháng; cam kết vận hành cho thuê đến 60 tháng với lợi nhuận tối thiểu 8 triệu/tháng. Dự kiến tháng 06/2024, đơn vị phát triển Khải Hưng Corp sẽ bàn giao hoàn thiện hạ tầng và nhà ở cho khách hàng. Do đó, nhà đầu tư có thể an tâm về khả năng sinh lợi và nguồn thu thụ động của Sun Valley Mini Villas.

Để “mục sở thị” không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo và trở thành chủ nhân của Sun Valley Mini Villas, quý khách hàng liên hệ hotline: 1900 561 569.