Trong bối cảnh thị trường còn nhiều thách thức, Sự kiện giới thiệu sản phẩm Sun Valley Mini Villas – Bất động sản trải nghiệm đầu tiên tại Bảo Lộc được diễn ra vào ngày 23/12/2023 đã tạo luồng gió mới thúc đẩy thị trường bất động sản nói chung và Bảo Lộc nói riêng hồi phục, phát triển.

1 2

Sự kiện giới thiệu sản phẩm Sun Valley Mini Villas diễn ra tại Khách Sạn Vinpearl Landmark 81 thu hút hơn 100 khách hàng tham dự.

Trước những nỗ lực tháo gỡ khó khăn của Chính phủ, thị trường Bất động sản cuối năm 2023 đã có nhiều tín hiệu tích cực. Các nhà đầu tư đã sẵn sàng quay lại thị trường, mong muốn lựa chọn sản phẩm chất lượng, pháp lý minh bạch, để nắm bắt thời cơ trước khi thị trường đảo chiều hồi phục.

Tại Bảo Lộc, Sun Valley Mini Villas là sản phẩm hiếm hoi được chính thức giới thiệu, giúp cải thiện nguồn cung và đưa bất động sản khu vực bước vào chu kỳ mới cùng tiềm năng gia tăng giá trị khi cao tốc Tân Phú – Bảo Lộc được khởi công vào Quý I/2024. Tỷ lệ hấp thụ sản phẩm tại Sự kiện giới thiệu sản phẩm Sun Valley Mini Villas – Bất động sản trải nghiệm đầu tiên tại Bảo Lộc ngày 23/12/2023 đã có sự cải thiện đáng kể, báo hiệu về dòng tiền đang có xu hướng quay trở lại kênh đầu tư bất động sản và Bảo Lộc vẫn là “vùng đất” đầy tiềm năng.

Đại diện Đơn vị phát triển Khải Hưng Corp nhận định, thị trường Bảo Lộc đang chứng kiến một chu kỳ mới khi thanh khoản bất động sản bắt đầu tăng trở lại, tâm lý người mua thấy thị trường nhộn nhịp hơn, yên tâm đầu tư hơn. Giới thiệu sản phẩm Sun Valley Mini Villas trong giai đoạn này, Khải Hưng Corp kỳ vọng sẽ tạo một luồng gió mới cho thị trường bất động sản nói chung và Bảo Lộc nói riêng, tạo động lực để các nhà đầu tư quay lại thị trường, củng cố niềm tin về sự hồi phục và phát triển bền vững trong tương lai.

16

Các nhà đầu tư quan tâm, tìm hiểu sản phẩm bất động sản trải nghiệm tại Bảo Lộc.

Được phát triển theo mô hình bất động sản trải nghiệm, Sun Valley Mini Villas lấy khách hàng làm trung tâm theo 3 trụ cột chính: Lưu trú, Giải trí, Du lịch, đáp ứng đầy đủ nhu cầu nghỉ ngơi, thư giãn, tái tạo năng lượng và khám phá thiên nhiên, văn hóa bản địa của du khách. Khi đến với Sun Valley Mini Villas, dù ở bất kỳ độ tuổi nào, khách hàng cũng có những trải nghiệm trọn vẹn phù hợp với nhu cầu, sở thích nhờ thừa hưởng hệ thống hơn 30 tiện ích nội khu hiện đại của Khu nghỉ dưỡng Sun Valley đang dần hoàn thiện và đi vào hoạt động.

Vừa qua, nhà mẫu Sun Valley Mini Villas cũng chính thức mở cửa, đón khách hàng tham quan, trải nghiệm. Với lối thiết kế hiện đại và duy mỹ kết hợp với những vật liệu tự nhiên, thô mộc cùng các trang thiết bị tiện nghi, Sun Valley Mini Villas mang đến không gian lưu trú sang trọng, giao hòa thiên nhiên.

2 1

Nhà mẫu Sun Valley Mini Villas đã hoàn thiện và đón khách hàng tham quan trải nghiệm.

Đặc biệt, với mức giá chỉ từ 10 triệu/m2, khách hàng được nhận ngay căn Villas đầy đủ nội thất cùng cảnh quan sân vườn hoàn thiện, pháp lý minh bạch, đã có sẵn giấy chứng nhận. Dự kiến, tháng 06/2024, đơn vị phát triển Khải Hưng Corp sẽ bàn giao nhà ở cho khách hàng. Ngoài ra, với chính sách cam kết vận hành cho thuê đến 60 tháng, các nhà đầu tư có thể yên tâm lợi nhuận và nguồn thu nhập thụ động từ Sun Valley Mini Villas.

Khi nguồn cung sản phẩm có pháp lý minh bạch ngày càng khan hiếm và nhu cầu sở hữu bất động sản có giá trị thật, mức giá hợp lý vẫn là là ưu tiên hàng đầu, Sun Valley Mini Villas với các căn Villas sang trọng, đầy đủ nội thất, có thể nhận sổ ngay là lựa chọn đầu tư lý tưởng cho các nhà đầu tư dịp cuối năm 2023.

Để biết thêm thông tin chi tiết liên hệ 1900 561 569.