Ngày 8/3 vừa qua, Khải Hưng Corp đã tổ chức một buổi tiệc ấm áp chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ cho toàn thể CBNV Nữ tại công ty.

Từ ngàn xưa đến nay, phụ nữ vẫn luôn là nguồn cảm hứng bất tận trong thơ ca, nhạc họa. Những bóng hồng ấy vẫn luôn được ca ngợi với nhiều mỹ từ chan chứa niềm yêu thương và đáng trân trọng như Đại văn hào Maxim Gorky đã từng viết: “Mọi vẻ đẹp của cuộc sống được tạo nên là nhờ vào sức mạnh của tình yêu với người phụ nữ”. Thật vậy, dù ở đâu, làm gì, phái đẹp đều giữ một vị trí quan trọng và đóng góp to lớn để đắp xây nên những giá trị tốt đẹp mãi mãi. Tại Khải Hưng Corp, đội ngũ CBNV nữ tự tin, giỏi giang và đầy bản lĩnh là một phần không thể thiếu trong hành trình phát triển công ty.
Tháng 3 đến mang theo những cảm xúc mới của mùa xuân rực rỡ cũng như không khí hân hoan chào đón ngày lễ Quốc tế Phụ nữ 8/3, ngày của chị em trên khắp mọi miền đất nước cũng như trên toàn thế giới. Đây là dịp để tôn vinh, ca ngợi những đóng góp to lớn của “những bóng hồng”, bởi lẽ chính họ đã góp phần tô điểm thêm cho cuộc sống những sắc màu kì diệu, tươi đẹp hơn.
Nhằm đón mừng ngày lễ đặc biệt này, Khải Hưng Corp đã tổ chức một buổi tiệc ấm áp cho “phái đẹp” của công ty tại trụ sở Đảo Kim Cương. Tại đây, ông Lê Đức Hưng – Chủ tịch HĐQT cùng toàn thể phái mạnh của Khải Hưng đã có dịp gửi những lời chúc ấm áp, chân thành nhất đến toàn thể CBNV nữ: “Hãy luôn luôn vui vẻ, tự tin tỏa sáng để mỗi ngày đều là 8/3”.
33 1
Ông Lê Đức Hưng – Chủ tịch HĐQT (Bên rìa phải) tặng hoa và quà cho CBNV nữ Khải Hưng Corp
Bên cạnh đó, những trò chơi thú vị, những món quà ý nghĩa cùng những bông hoa tươi thắm đã được trao đến “phái đẹp” của công ty. Tất cả tạo nên một không khí tươi vui, rộn ràng, góp phần tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ trong ngày lễ đặc biệt này.
13
Tập thể Khải Hưng Corp tham gia minigame thú vị
Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Khải Hưng Corp xin gửi đến phái đẹp những lời chúc yêu thương và ấm áp. Xin trân trọng cảm ơn “Một nửa thế giới” đã luôn chăm sóc, tô điểm cho cuộc sống này tươi đẹp hơn. Một lần nữa, thương chúc quý chị em phụ nữ luôn rạng rỡ, hạnh phúc để mỗi ngày trôi qua đều ngập tràn niềm vui.
21
Toàn thể CBNV Khải Hưng Corp chụp hình lưu niệm nhân ngày 08/03
Hãy cùng xem qua những khoảnh khắc đáng nhớ, thú vị trong ngày 8/3 tại Khải Hưng Corp vừa qua nhé!
28
Giám đốc dự án tặng hoa và quà cho CBNV nữ
26
8/3 là dịp để phái mạnh trao những bông hoa tươi thắm đến phái nữ
30
Đại diện BLĐ tặng hoa cho CBNV nữ thuộc bộ phận Kinh doanh
24
Đại diện Khải Hưng tặng hoa đến CBNV khối sàn
29
Các bóng hồng rạng rỡ tại Khải Hưng Corp
25
Một đóa hoa tươi thắm cùng một tấm thiệp xinh đã góp phần tạo ra một niềm vui nhỏ cho “Một nửa thế giới” nhân ngày 8/3
23
Tại Khải Hưng Corp, những người phụ nữ giỏi giang, tự tin và đầy bản lĩnh đã góp phần tạo dựng giá trị trong suốt hành trình phát triển
19
Những bóng hồng rạng rỡ trong ngày Quốc tế Phụ nữ tại Khải Hưng Corp
8
Đại diện BLĐ trao quà cho người thắng cuộc trong phần minigame
1
Đại diện BLĐ tặng quà cho team chiến thắng trong một trò chơi teamwork thú vị