Trong bối cảnh thị trường còn nhiều biến động, bất động sản có giá trị thật, đáp ứng nhu cầu thực tế được các nhà đầu tư ưa chuộng, nhất là các sản phẩm sở hữu ưu thế vượt trội về vị trí, pháp lý, tiện ích, dịch vụ, chi phí đầu tư cũng như tiềm năng tăng giá theo thời gian.

Với tình trạng đô thị hóa diễn ra nhanh chóng, các tỉnh, thành phố khoác lên mình một diện mạo mới, hiện đại hơn, song quỹ đất cũng dần bị thu hẹp bởi sự xuất hiện của các dự án cao tầng, ô nhiễm không khí gia tăng. Vì vậy, con người có xu hướng tìm đến những khu vực nhiều cây xanh, không khí trong lành, gần gũi thiên nhiên để chăm sóc sức khỏe, nhất là đối với những người cao tuổi.

Bat dong san co gia tri that len ngoi 1 jpg
Người cao tuổi có xu hướng tìm về những nơi thanh tĩnh, không khí trong lành.

Theo thống kê, 42% người đi làm đang trong trạng thái căng thẳng cần nơi thư giãn. Trên 60% học sinh từ khảo sát cho rằng học tập dẫn đến trầm cảm. Và tình trạng trẻ em thiếu không gian vui chơi giải trí, lạm dụng điện thoại cũng trở nên đáng báo động tại các đô thị lớn. Một số nghiên cứu về nhu cầu cho thấy, sau những căng thẳng học tập, làm việc mỗi ngày, họ cần đến một nơi để rời xa thành phố, du lịch, nghỉ ngơi và tái tạo năng lượng. Đó là nơi có kết nối thuận tiện; pháp lý an toàn; chi phí đầu tư hợp lý; không gian xanh rộng lớn; được tổ chức bài bản với mô hình rõ ràng; sinh ra dòng tiền thụ động và tiềm năng tăng giá theo thời gian.

Nắm bắt nhu cầu này, các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng ở khu vực ven đô, có không gian xanh lớn và mô hình dịch vụ chất lượng và đảm bảo pháp lý được đánh giá là các sản phẩm dẫn dắt, chiếm lĩnh thị trường. Giá trị bất động sản của những sản phẩm này vẫn tăng cao, được các nhà đầu tư thông minh tìm đến “chọn mặt gửi vàng”.

Mong muốn mang đến sản phẩm đầu tư với giá trị thật, đáp ứng nhu cầu thực tế của khách hàng, Khải Hưng Corp chính thức ra mắt mô hình bất động sản du lịch trải nghiệm lần đầu tiên xuất hiện tại Bảo Lộc với tên gọi Sun Valley Mini Villas. Đây là loại hình bất động sản dựa trên những nét đặc trưng riêng có về khí hậu, vị trí địa lý, cảnh quan thiên nhiên của Bảo Lộc, mang đến cho khách hàng các giá trị tinh thần vô giá bằng 3 trụ cột chính: Trụ cột lưu trú nhằm mang đến không gian nghỉ dưỡng gắn liền thiên nhiên, đầy đủ tiện nghi và dịch vụ chất lượng; Trụ cột giải trí với cảnh quan độc đáo và các hoạt động giải trí đa dạng, đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng; Trụ cột du lịch giúp du khách khám phá trọn vẹn những danh lam thắng cảnh, con người, văn hóa, ẩm thực địa phương.

Bat dong san co gia tri that len ngoi 3

Bất động sản du lịch trải nghiệm với ba trụ cột chính Lưu trú, giải trí, du lịch đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng.

Sun Valley Mini Villas sở hữu vị trí đắc địa ngay trung tâm TP Bảo Lộc, cách TP.HCM chỉ khoảng 3,5 giờ di chuyển. Khi cao tốc Tân Phú – Bảo Lộc được khởi công và chính thức đi vào hoạt động, khoảng cách di chuyển này sẽ được rút ngắn còn 2 giờ. Đây là khoảng thời gian cực kỳ thuận tiện để khách hàng di chuyển đến địa điểm du lịch, nghỉ ngơi thư giãn mỗi cuối tuần.

Được thiết kế theo phong cách thuần nhiên, thân thiện môi trường, mỗi căn Sun Valley Mini Villas đều có cảnh quan sân vườn rộng, sử dụng các vật liệu thân thiện với môi trường, hạn chế xi măng cốt thép, mang đến không gian nghỉ dưỡng thanh tĩnh, giao hòa với thiên nhiên.

bat dong san co gia tri that len ngoi 3 jpg

Sun Valley Mini Villas mang đến không gian nghỉ dưỡng giao hòa thiên nhiên.

Đặc biệt, chỉ từ 10 triệu đồng/m2, quý khách hàng có thể trở thành chủ nhân của Sun Valley Mini Villas, đồng thời nhận thêm Villas đầy đủ nội thất và hệ thống cảnh quan sân vườn hoàn thiện. Cùng với đó là các chính sách, ưu đãi hấp dẫn lần đầu tiên xuất hiện tại thị trường Bảo Lộc giúp các nhà đầu tư dễ dàng sở hữu Sun Valley Mini Villas và tối ưu lợi nhuận như: Tặng chuyến du lịch Châu Âu 7N6Đ cho khách hàng có booking trước; Thanh toán chỉ từ 1% trong 48 tháng; Cam kết vận hành cho thuê 60 tháng với lợi nhuận tối thiểu 8 triệu/ tháng…

Với số lượng giới hạn, chỉ duy nhất 22 căn, pháp lý hoàn thiện cùng mô hình bất động sản du lịch trải nghiệm đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng, Sun Valley Mini Villas mở ra cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn cho các nhà đầu tư tiên phong.

Để biết thêm thông tin chi tiết, liên hệ: 1900 561 569