Phát triển mô hình Bất động sản trải nghiệm mới Sun Valley Mini Villas và đáp ứng các tiêu chí vị trí, tiện ích, pháp lý, tiến độ triển khai, chất lượng bàn giao,… Khải Hưng Corp tiếp tục khẳng định năng lực, uy tín trên thị trường phía Nam.

Sau những biến động của thị trường, người mua nhà có tâm lý “ăn chắc mặc bền” khi quyết định xuống tiền.  Trong đó, để đảm bảo chọn sản phẩm đầu tư có giá trị thật, có thể triển khai đúng tiến độ, cơ sở hạ tầng đảm bảo chất lượng, tiềm năng tăng giá cao, người tiêu dùng khắt khe hơn khi đánh giá, lựa chọn chủ đầu tư. Báo cáo mới đây của Batdongsan.com.vn đã cho thấy trong nửa đầu năm 2024, ba yếu tố quan trọng nhất để đánh giá chủ đầu tư bao gồm: tiềm lực tài chính (63%), uy tín thương hiệu (51%), chất lượng dự án đã triển khai trước đó (47%)… Thực tế thời gian qua, phần lớn giao dịch đến từ các dự án được phát triển bởi chủ đầu tư uy tín, đã triển khai nhiều dự án thành công trước đó.

Trong hành trình phát triển lớn mạnh, Khải Hưng Corp luôn kiên định với tầm nhìn xây dựng một dòng sản phẩm cao cấp, một không gian sống và nghỉ dưỡng hoàn hảo, dẫn đầu xu hướng thị trường, giúp khách hàng gia tăng giá trị khi sở hữu, trở thành đối tác đáng tin cậy của các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Đến nay, Khải Hưng Corp đã giới thiệu ra thị trường hơn 1.000 sản phẩm chất lượng, có pháp lý minh bạch, trở thành thương hiệu được tín nhiệm trong lòng hàng triệu khách hàng.

Hinh 1 jpg
Sự quan tâm, lựa chọn của Khách hàng là minh chứng tốt nhất khẳng định uy tín của Khải Hưng Corp.

Cuối năm 2023, Khải Hưng Corp tiếp tục cho ra mắt sản phẩm Sun Valley Mini Villas. Sở hữu vị trí đắc địa liền kề cao tốc Tân Phú – Bảo Lộc dự kiến được khởi công vào Quý I/2024 và nhiều giá trị ý nghĩa về thiết kế, pháp lý, chất lượng bàn giao… Sun Valley Mini Villas thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Nhiều nhà đầu tư đã lựa chọn sản phẩm ưng ý tại Sự kiện giới thiệu sản phẩm Sun Valley Mini Villas – Bất động sản trải nghiệm đầu tiên tại Bảo Lộc vào ngày 23/12/2023 vừa qua.

Được phát triển theo mô hình bất động sản trải nghiệm, Sun Valley Mini Villas lấy khách hàng làm trung tâm theo ba trụ cột chính: Lưu trú, Giải trí, Du lịch, đáp ứng đầy đủ nhu cầu nghỉ ngơi, thư giãn, tái tạo năng lượng và khám phá thiên nhiên, văn hóa bản địa của du khách. Khi đến với Sun Valley Mini Villas, dù ở bất kỳ độ tuổi nào, khách hàng cũng có những trải nghiệm trọn vẹn phù hợp với nhu cầu, sở thích.

Hinh 2 scaled jpg
Sun Valley Mini Villas kiến tạo không gian nghỉ dưỡng ngập tràn hơi thở thiên nhiên.

Với mức giá chỉ 10 triệu/m2, khách hàng được nhận Villas đầy đủ nội thất và cảnh quan sân vườn hoàn thiện, đồng thời được cam kết vận hành cho thuê đến 60 tháng sau khi bàn giao. Đặc biệt, với pháp lý minh bạch, mỗi sản phẩm Sun Valley Mini Villas đều có sẵn giấy chứng nhận để khách hàng có thể kiểm tra, đối chiếu trước khi đưa ra quyết định. Đây là yếu tố quan trọng góp phần giúp đảm bảo tài sản cũng như gia tăng khả năng sinh lời bền vững cho nhà đầu tư. Hơn thế nữa, hệ thống hơn 30 tiện ích đang dần hoàn thiện và đi vào hoạt động đã cho thấy tiềm lực tài chính của Khải Hưng Corp và nỗ lực kiến tạo nên Khu nghỉ dưỡng đáng đến, đáng đầu tư tại thị trường Bảo Lộc.

Dự kiến, tháng 06/2024, đơn vị phát triển Khải Hưng Corp sẽ bàn giao nhà ở cho khách hàng. Được quy hoạch bài bản, hiện đại, chất lượng, Sun Valley Mini Villas được xem là dấu mốc quan trọng để Khải Hưng Corp tiếp tục triển khai các khu nghỉ dưỡng quy mô, mở rộng đến những vùng đất mới, mang đến những giá trị bền vững cho Khách hàng, Đối tác.