“Uy tín – Nhân văn – Hiệu suất cao” là những giá trị cốt lõi của Khải Hưng Corp từ thuở ban đầu. Sau chặng đường 6 năm – Vững vàng và phát triển, những giá trị cốt lõi ấy đã thấm nhuần vào tâm trí và cốt cách của từng cá nhân trong tập đoàn.

Kiên định với tầm nhìn trở thành nhà phát triển bất động sản uy tín hàng đầu khu vực Miền Nam, trong giai đoạn mới, Khải Hưng Corp bổ sung thêm các giá trị cốt lõi nhằm phát huy các thế mạnh và hướng đến phát triển bền vững, nâng cao giá trị cho Khách hàng, Đối tác.

z5028952625791 084b2e8cd590c9bd1a00b59e418dfaa1 jpg

Uy tín – Tinh thần trách nhiệm – Thẳng thắn là giá trị cốt lõi Khải Hưng Corp phát triển trong thời kỳ mới.

UY TÍN: Trong hành trình phát triển bền vững, chúng tôi hiểu uy tín là “tài sản” cực kỳ quan trọng và cần một hành trình lâu dài. Vì vậy, đây vẫn là giá trị cốt lõi được Khải Hưng Corp chú trọng trong chặng đường sắp tới.

TINH THẦN TRÁCH NHIỆM: Lan tỏa tinh thần trách nhiệm đến tất cả CBNV giúp nâng cao tinh thần, cải thiện hiệu quả công việc một cách toàn diện và đạt được các mục tiêu chung của Công ty. Đồng thời, với “tinh thần trách nhiệm” dám làm, dám nhận sai và thay đổi, từ đó học tập từ những sai lầm của bản thân và phát triển hơn sẽ đảm bảo uy tín, quyền lợi và xây dựng các giá trị bền vững cho Khách hàng, Đối tác, Cộng đồng.

THẲNG THẮN: Tập thể minh bạch, phát triển nhờ vào sự thẳng thắn của mỗi CBNV. Khải Hưng Corp mong muốn xây dựng đội ngũ tinh anh, sẵn sàng bày tỏ ý kiến, đóng góp để cải thiện hiệu quả công việc; lên tiếng đẩy lùi, ngăn chặn những hành vi sai trái, có thể ảnh hưởng đến lợi ích, uy tín của Công ty, từ đó xây dựng một môi trường lành mạnh, xứng đáng để Khách hàng, Đối tác gửi trọn niềm tin.

Với bộ ba “Uy Tín – Tinh thần trách nhiệm – Thẳng thắn” sẽ là những giá trị cốt lõi mới của Khải Hưng Corp song hành cùng những giá trị cũ. Đây là nền móng vững chắc cho sự thành công, đột phá của Khải Hưng Corp trong thời kỳ mới.