Hòa vào không khí rực rỡ của những ngày đầu hạ, Khải Hưng Corp đã dành sự quan tâm, tổ chức một buổi tiệc nho nhỏ để chúc mừng các CBNV có sinh nhật trong tháng Tư này.

Tháng Tư về ve sầu cất lời ca

Hàng phượng vĩ đã cho nụ đầu tiên

Cây bằng lăng cũng bắt đầu hoa tím

Mùa hạ đến chói chang, giàu kỷ niệm

Mừng nhân sự có sinh nhật Tháng Tư

Buổi tiệc được tổ chức thân mật tại trụ sở, tất cả đã cùng nhau hát vang ca khúc chúc mừng sinh nhật, dành tặng những lời chúc yêu thương nhất cũng như gửi những món quà xinh xắn đến các “nhân vật đặc biệt”.

6
Đại diện Ban Lãnh Đạo trao quà cho các nhân sự có sinh nhật trong tháng

Nhân đây, Khải Hưng Corp xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến quý cán bộ, nhân viên, người lao động có ngày sinh nhật trong tháng 4. Thương chúc quý Anh/Chị có một ngày sinh nhật thật vui vẻ, hạnh phúc. Sang tuổi mới, chúc Anh/Chị nhiều sức khỏe, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, hanh thông trong sự nghiệp và ngày càng thành công rực rỡ hơn nữa trên con đường công danh đã chọn. 💕

3
Các nhân sự có ngày sinh nhật trong tháng 4
5
Tập thể Khải Hưng Corp chụp hình lưu niệm sau buổi tiệc

Chúc mừng sinh nhật là hoạt động thường kỳ tại Khải Hưng Corp, thể hiện sự quan tâm từ Ban Lãnh Đạo đến với quý cán bộ, nhân viên, người lao động đang làm việc tại đây.

Xem thêm các hoạt động khác tại Khải Hưng Corp:

1. Rộn ràng chúc mừng sinh nhật nhân sự Tháng Ba

2. YEP 2022: Tất niên rộn ràng – Muôn vàn yêu thương

3. Xmas 2022: Vui Giáng Sinh, trao món quà và nói lời cảm ơn

4. Halloween Night Party 2022

Khải Hưng Corp đang có đợt tuyển dụng lớn của năm cho nhiều vị trí như Cộng tác viên, Chuyên viên tư vấn, Trưởng phòng kinh doanh, Giám Đốc Sàn,… Tìm hiểu chi tiết tại trang Fanpage KHAI HUNG CORP và hãy ấn like, theo dõi để cập nhật các thông tin mới nhất từ Khải Hưng Corp.